Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Tin học C

chứng chỉ tin học C

Kỹ năng tin học là một kỹ năng gắn bó với công việc, học tập của mỗi người. Nhu cầu về tin học của xã hội cũng ngày một tăng cao vì tin học mang đến nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian và góp phần phát triển kinh tế nhanh hơn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực hiện nay mặc dù có kiến thức, kỹ năng về tin học những chỉ đạt ở mức độ cơ bản (chứng chỉ A) hoặc Trung cấp (chứng chỉ B), chưa đáp ứng được yêu cầu ở những vị trí đòi hỏi chuyên môn cao. Do đó, việc chuẩn hóa kiến thức tin học nâng cao để đạt chứng chỉ tin học C là rất cần thiết.

Khóa học chứng chỉ tin học C là chương trình Tin học nâng cao, cao hơn so với chứng chỉ tin học A và chứng chỉ tin học B. Tham gia khóa học học viên sẽ được bồi dưỡng, nâng cao chuyên sâu về các kỹ năng sử dụng Microsoft Excel, Publisher và kỹ năng sử dụng văn phòng trực tuyến với Google Docs. Đây là những công cụ thiết yếu và quan trọng nhất trong công việc và học tập.

chứng chỉ tin học C

Hoc Chung Chi Tin học C là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Tin học C

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Hoc Chung Chi Tin học C, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found