Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí nghe có vẻ xa lạ đối với chúng ta. Nhưng đây là công việc phổ biến tại các doanh nghiệp. Công việc chủ yếu của người hành nghề này là lắp đặt, sửa chữa, vận hành và bảo dưỡng hệ thống máy lạnh, máy điều hòa không khí tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy,… Đây là một công việc khó đòi hỏi phải có kỹ thuật cao, trình độ chuyên môn giỏi. 

kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Để đáp ứng được công việc thì người hành nghề cần phải được đào tạo, bổ sung kiến thức thường xuyên. Và chứng chỉ kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí là cần thiết để giúp các bạn trở thành một nhà kỹ thuật chuyên nghiệp.

Sau mỗi khóa đào tạo các học viên đều được cấp chứng chỉ hành nghề,  nếu có tay nghề cao thì các doanh nghiệp sẽ trả cho bạn mức lương xứng đáng. Do vậy hãy học hỏi, trau dồi lý thuyết và kinh nghiệm để không bỏ lỡ cơ hội học tập hướng tới sự thành công trong tương lai nhé.

Thi Chứng Chỉ Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chứng Chỉ Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX