Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Điện tử dân dụng

điện tử dân dụng

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại. Do vậy không thể thiếu đi sự có mặt của các thiết bị điện tử. Nó xuất hiện mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống sinh hoạt và lao động sản xuất. Do vậy điện tử dân dụng trở thành một nghề có tầm quan trọng lớn đối với toàn xã hội. 

điện tử dân dụng

Nhưng hiện nay số lao động trong ngành điện tử dân dụng còn thiếu rất nhiều. Nhất là những người lao động có trình độ chuyên môn cao. Chứng chỉ điện tử dân dụng sẽ giúp các bạn dễ xin việc, các bạn có thể được nhận làm ngay tại nhiều vị trí nếu các doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Khóa đào tạo điện tử dân dụng được tổ chức tại nhiều đơn vị khác nhau. Nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc khác nhau như phụ trách bộ phận kỹ thuật, bộ phận sản xuất, bộ phận sửa chữa, bộ phận lắp ráp hay bộ phận kinh doanh. Dao vậy việc học chứng chỉ không bao giờ là thừa trong tương lai.

Học Chứng Chỉ Điện tử dân dụng là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Điện tử dân dụng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ Điện tử dân dụng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX