Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Phẫu Thuật Nội Soi Cơ Bản

phẫu thuật nội soi

Phẫu thuật nội soi cơ bản còn được gọi là phẫu thuật không xâm lấn. Nghĩa là các bác sĩ không phải rạch những vết dài như phương pháp mổ hở nữa, mà chỉ rạch một vết nhỏ như vết cắt. Sau đó đưa ống nội soi có gắn camera vào, và tiến hành xử lý tình trạng vết thương. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh như ít đau hơn, ít nguy cơ nhiễm trùng hơn, thời gian điều trị nhanh hơn do hồi phục nhanh hơn. Đây là hướng đi mới trong phương pháp khám chữa bệnh được đông đảo người dân đón nhận và tin tưởng.

phẫu thuật nội soi

Chính vì vậy đào tạo chứng chỉ phẫu thuật nội soi cơ bản là cần thiết để chuyển giao kỹ thuật, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Khóa học là cơ hội cho các bác sĩ tuyến cơ sở được tiếp cận nền y học hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Cơ hội được thực hành trực tiếp cùng các giảng viên dày kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Sau khóa đào tạo học viên có kiến thức vững vàng, kỹ năng thành thạo để có thể triển khai thực hiện tại bệnh viện tuyến dưới.

Thi Chung Chi Phẫu Thuật Nội Soi Cơ Bản là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Phẫu Thuật Nội Soi Cơ Bản

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi Phẫu Thuật Nội Soi Cơ Bản, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found