Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Thông tin thư viện

thông tin thư viện

Thông tin thư viện là công việc trông giữ sách ở thư viện. Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ năng sắp xếp khoa học, kỹ năng quản lý thông tin hiệu quả. Chứng chỉ thông tin thư viện giúp các bạn dễ xin việc hơn. Do đó nếu có mơ ước trở thành một quản lý thông tin thư viện chuyên nghiệp, việc tham gia đào tạo là cần thiết. 

Công việc của người thông tin thư viện gần giống với công việc của một văn thư. Đòi hỏi các bạn phải có tình yêu lớn đối với sách. Việc tham gia khóa học sẽ giúp các bạn trau dồi kỹ năng quản lý và biết cách sắp xếp công việc khoa học. Đặc biệt có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, biết ngoại ngữ, biết tin học là một lợi thế để hoàn thành tốt công việc.

thông tin thư viện

Có rất nhiều cơ sở đào tạo khác nhau. Sau khóa học các bạn sẽ nhận được chứng chỉ. Là yếu tố cần thiết để xin việc tại các cơ quan, đơn vị. Do đó hãy chọn địa điểm tin cậy để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé. 

Thi Chung Chi Thông tin thư viện là 1 trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Thông tin thư viện

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi Thông tin thư viện, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found