Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Tiếng anh A2

Thời đại đất nước hội nhập và phát triển nên nhà nước rất khuyến khích mọi người trau dồi vốn ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Đối với các bạn sinh viên cũng như những công viên chức nhà nước. Chứng chỉ Tiếng anh A2 là điều kiện bắt buộc để ra trường cũng như cơ sở để tuyển dụng. Chứng chỉ Tiếng anh A2 nằm ở cấp độ thứ hai trong 6 bậc khung năng lực ngoại ngữ ở Việt Nam, tức là nằm ở trình độ cơ bản. Đối với nhiều người, việc có được chứng chỉ này vô cùng dễ dàng, song một số người được xem là “mù tiếng anh” thì lấy được chứng chỉ vô cùng khó khăn.

Để hỗ trợ cho những người có nhu cầu lấy Chứng chỉ Tiếng anh A2, rất nhiều trung tâm tiếng anh đã mở ra các khóa học kể cả dài hạn cả cấp tốc. Các thầy cô là những người có trình độ tiếng Anh cao và nhiều năng kinh nghiệm ôn thi sẽ tập trung ôn thi cho sinh viên sát đề nhất và khả năng thi đậu lớn nhất.

Thi Chứng Chỉ Tiếng anh A2 là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Tiếng anh A2

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)