Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Tiếng anh C

Trong thời đại hiện nay, phải công nhận rằng cùng trình độ đào tạo như nhau nhưng người nào có trình độ tiếng Anh cao thì người đó khả năng được nhận vào làm việc cao hơn. Dù có mang tấm bằng đại học loại giỏi đi xin việc mà không có một chứng chỉ tiếng anh nào thì coi như những cố gắng trong quá trình học đại học coi như bỏ. Do đó, các bạn phải dành thời gian ôn thi và lấy được một Chứng chỉ Tiếng anh C. Chứng chỉ Tiếng anh C được xem là chứng chỉ tiếng anh bậc nâng cao, đòi hỏi người học phải thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Chứng chỉ Tiếng anh C được xem là chứng chỉ tiếng Anh khó lấy nhất nhưng bù lại cơ hội tìm kiếm việc làm cao, nhất là các công ty nước ngoài. Hiện nay, các trung tâm luyện thi tiếng Anh được mở ra rất nhiều và bạn có thể đăng kí một khóa học để cải thiện khả năng tiếng Anh. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi, các thầy cô sẽ hỗ trợ bạn hết mình để bạn nhanh chóng đạt được ước mơ.

Học Chứng Chỉ Tiếng anh C là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Tiếng anh C

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ Tiếng anh C, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found