Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ TOEIC

chứng chỉ TOEIC

Thành thạo ngoại ngữ là một thế mạnh, ưu điểm nổi bật được nhiều nhà tuyển dụng, đất nước khác chào đón. Bên cạnh việc chứng chỉ tiếng Anh tiêu chuẩn quốc gia bị ngưng hiệu lực, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngày càng chiếm vị thế quan trọng trong xã hội Việt Nam. Một số loại chứng chỉ được chấp nhận phổ biến tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến như chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS. 

chứng chỉ TOEIC

Trong số các chứng chỉ trên thì chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ phổ biến nhất, vừa là điều kiện tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp, vừa là điều kiện xét tốt nghiệp ra trường của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp.

Khóa học chứng chỉ TOEIC cung cấp, bồi dưỡng cho học viên khả năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh thành thạo. Với khóa học này, học viên được luyện hai kỹ năng nghe, đọc hiểu và duy trì, nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ. Chứng chỉ TOEIC có giá trị khi được cấp cho thí sinh sau khi đã tham gia vào kỳ thi TOEIC do các tổ chức, cơ sở có thẩm quyền tổ chức. 

Thi Chung Chi TOEIC là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi TOEIC

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi TOEIC, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX