Tuyển Sinh Chứng Chỉ Nghiệp vụ Lưu trú

nghiệp vụ lưu trú

Nhân viên phục vụ trong nhà hàng, khách sạn được coi là một nghề dễ xin việc nhất so với các ngành nghề khác. Bởi hầu như tại địa phương nào cũng có các nhà hàng khách sạn, và nhà hàng khách sạn nào cũng cần phải tuyển nhân viên phục vụ. Do đó có chứng chỉ nghiệp vụ lưu trú sẽ giúp các bạn dễ tìm được công việc ổn định hơn với mức thu nhập cao hơn. 

nghiệp vụ lưu trú

Có một số quan niệm rằng công việc lưu trú mang lại mức thu nhập thấp và không có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Đặc điểm của công việc này là đơn giản, dễ thực hiện, và không khó khăn. Nên phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau, nhiều đối tượng khác nhau. 

Nếu bạn có tham gia khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ lưu trú sẽ có kiến thức cơ bản, chuyên sâu giúp đảm nhiệm tốt hơn công việc, tạo nên sự chuyên nghiệp góp phần cho sự phát triển lớn mạnh cho ngành. Dù bạn chọn con đường lập nghiệp nào cũng cần phải có sự nỗ lực, cố gắng mới thành công.

Chung Chi Nghiệp vụ Lưu trú là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Nghiệp vụ Lưu trú

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chung Chi Nghiệp vụ Lưu trú, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX