Đào tạo văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành

ngành hướng dẫn du lịch

Đào tạo văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành

Du lịch và lữ hành là một trong những ngành được xem là hot nhất mọi thời đại. Chu kỳ phát triển của một ngành học bấ kỳ thường kéo dài trong một giai đoạn từ 2- 5 năm trước khi bảo hòa trong ngành ấy. Tuy nhiên, ngành du lịch và lữ hành lại là một ngành đặc biệt nằm ngoài quy trình bảo hòa tự nhiên ấy lý do là vì một đất nước càng phát triển, kinh tế càng phồn vinh thì du lịch cũng càng được cải thiện lên theo. Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên quản trị du lịch và lữ hàng ngày càng nhiều nhắm đáp ứng đúng, đủ và cấp thời cho nhu cầu càng ngày càng tăng cao của thị trường. Chính vì thế mà nếu bạn đọc đang có nhu cầu học thêm hay chuyển ngành mới để thúc đẩy tính năng động và tiềm năng trong tương lai hơn thì lựa chọn chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành quàn trị du lịch và lữ hành là một ưu tiên tuyệt vời dành cho bạn.

văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành

Vì sao nên đăng ký tham gia chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành?

Có rất nhiều lý do hàng đầu mà trường Citc.edu.vn đã khảo sát từ chính các học viên đang theo học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành tại trường. Tuy nhiên, sau đây là nhóm các lý do đã được các bạn quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn theo học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành chính là:

1. Thời gian đào tạo văn bằng 2 tương đối nhanh

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành là chương trình đào tạo đại học chính quy cấp văn bằng 2. Chương trình hướng đến nhóm đối tượng đã từng tốt nghiệp đại học ở một văn bằng khác nhưng mong muốn trãi nghiệm và bổ sung kiến thức ở một ngành mới. Vì tính chất được miễn giảm nhiều môn học đại cương trong khung đào tạo chung bậc đại học. Học viên chỉ còn cần tham gia các tỉn chỉ chuyên ngành trong ngành học mới này là đã đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân văn bằng 2.

1. Chú trọng vào đào tạo chuyên ngành làm ưu tiên

Như đã liệt kê ở phần A. Học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành sẽ ít tập trung các môn học đại cương quá nhiều. Thay vào đó, học viên có thể dành thời gian cho việc học tập, thực hành và nghiên cứu chuyên ngành mới 1 cách chặt chẽ và tập trung hơn. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên giảm bớt được nhiều chi phí tín chỉ, thời gian học tập và sức lực đầu tư cho các môn học không thật sự cần thiết, qua đó tập trung vào nhóm các môn học chuyên ngành thực tế hơn.

1. Kiến thức đào tạo phổ quát và đa dạng

Không chỉ chú trọng đào tạo về kỹ năng trong du lịch, hướng dẫn du lịch và lữ hành. Chương trình đào tạo văn 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành còn chú trọng đào tạo các kiến thức liên ngành như kế toán quản trị, quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn, vv…Qua đó, học viên có thể linh động ứng tuyển vào nhiều vị trí trong doanh nghiệp mà không hề bị động ở bất kỳ một vài trò nào. Tính thích nghi càng cao thì cơ hội phát triển trong ngành càng lớn.

1. Một ngành học năng động và học hỏi rất nhiều từ du lịch

Nếu bạn là một người có trong mình sự nhiệt huyết, năng động, học hỏi, khám phá thì ngành du lịch sinh ra chính là dành cho bạn. Để có thể tìm ra một ngành nghề mà qua đó bạn có thể được đi đến nhiều nơi, học hỏi nhiều điều thì lựa chọn học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành là một ưu tiên tuyệt vời bạn nhé!

Trường đào tạo văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM