Học trung cấp tiếng Hàn có thể tham gia ứng tuyển các công việc gì?

Ngày nay, việc học trung cấp tiếng Hàn cũng có giá trị tương tự như việc học các ngôn ngữ phổ thông khác hiện nay trên toàn thế giới. Thực vậy, với những thành công vượt trội về giáo dục, khoa học công nghệ, Hàn Quốc nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế n gày càng rõ ràng hơn.

Giáo dục Hàn Quốc được xếp vào top các nền giáo dục đáng đi du học nhất trên thế giới. Các sản phẩm đình đám như smart phone hay xe ô tô đều là những sản phẩm chiếm thị phần khổng lồ và hầu như độc quyền một đại bộ phân khách hàng nào đó. Tất cả những điều này đều minh chứng một điều, cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến hoàn toàn luôn chờ đón những người biết tiếng Hàn, đơn cử rõ ràng nhất là những người có học trung cấp tiếng Hàn.

Bài viết này, trung tâm hợp tác đào tạo CITC.EDU.VN muốn dành đến bạn đọc những chia sẽ thực tế từ những công việc tuyệt vời mà bạn hoàn toàn phù hợp để tham gia ứng tuyển nếu bạn đã hoàn thành khóa học trung cấp tiếng Hàn chính quy bạn nhé!

1. Thông dịch viên, phiên dịch viên Việt Hàn

Một trong những ngành nghề mà đa phần các bạn trẻ đều rất thích sau khi học trung cấp tiếng Hàn chắc chắn phải kế đến là ngành thông dịch viên hay phiên dịch viên tiếng Hàn. Nhu cầu đầu tư và phát triển quốc tế đã thúc đẩy các doanh nghiệp Hàn Quốc đến Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất, điều này đã nhanh chóng kích cầu cho các cơ hội việc làm liên quan đến ngành học trung cấp tiếng Hàn hiện nay rất nhiều.

1. Hướng dẫn viên du lịch cho người Hàn

Số lượng các bạn bè Hàn Quốc đến thăm Việt Nam trong thời gian gần đây tương đối nhiều. Đặc biệt là các thành phố biến nổi tiếng như Vũng Tàu, Nha Trang hay Đà Nẵng. Vậy nên, ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch cho người Hàn bằng cách học trung cấp tiếng Hàn chắc chắn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn việc bạn phải học chuyên ngành du lịch rồi phải không nào?

1. Các trung tâm Hàn Ngữ cũng là nơi phù hợp cho người tốt nghiệp trung cấp tiếng Hàn

Có rất nhiều người Việt thích học tiếng Hàn vì văn hóa của họ thì cũng có rất nhiều người Hàn muốn học tiếng Việt vì yêu quý văn hóa của chúng ta. Là một người đã tốt nghiệp trung cấp tiếng Hàn bạn hoàn toàn có thể giảng dạy 2 chiều trong ngành tiếng Hàn cho người Việt và dạy tiếng Việt cho người Hàn.

1. Làm nhân sự cho các công ty Hàn Quốc

Đây là công việc tương đối an nhàn và thường xuyên thấy nhất đối với các sinh viên đã học trung cấp tiếng Hàn và tốt nghiệp. Như đã nói từ ban đầu, cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc luôn rộng mỡ tại Việt Nam ngày nào Hàn Quốc còn đặt để công nghệ sản xuất trên đất nước chúng ta. Theo xu hướng phát triển, 100% xu hướng đầu tư từ nước ngoài sẽ ngày một tăng lên đáng kể mà không có chiều hướng suy giảm.

Học trung cấp tiếng Hàn

Trường học trung cấp tiếng Hàn uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626