Cao đẳng Thương mại điện tử

ngành thương mai điện tử

Công nghệ ngày càng một hiện đại đòi hỏi nhiều hình thức kinh doanh mới xuất hiện để phù hợp với nền  công nghệ đó. Thương mại điện tử ra đời như là một thành tự trong việc bán hàng thông qua công nghệ. Từ khi mới được hình thành, ngành thương mại điện tử đã nhanh chóng phổ biến và trở thành ngành nghề quan trọng trong thời đại số hiện nay. Chính vì những sức hút đó, nhiều bạn trẻ đam mê tìm tòi, khám phá đã lựa chọn Cao đẳng Thương mại điện tử để theo học ngành này nhằm định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

1. Ngành Thương mại điện tử là gì ?

ngành thương mai điện tử

Thương mại điện tử hay còn gọi là e-commerce là sự mua bán sản phẩm, dịch vụ trên các hệ thống điện tử như internet và các trang mạng máy tính. Ngành này dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử, hệ thống quản lý hàng tồn kho và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu. Các trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay ở nước ta như Tiki, Shopee, Lazada,…

Để hiểu rõ hơn về Thương mại điện tử là gì, khóa đào tạo Cao đẳng Thương mại điện tử sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết liên quan đến ngành cũng như thành thạo các kỹ năng liên quan.

2. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp ngành Thương mại điện tử

vị trí việc làm của ngành thương mại điện tử

Bất kể bạn sinh viên nào, vị trí làm việc luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Thương mại điện tử, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí sau:

+ Chuyên viên phân tích thương mại điện tử.

+ Chuyên viên quản lý hiệu suất thương mại điện tử

+ Chuyên viên quản lý trang web thương mại điện tử.

+ Chuyên viên Marketing online

+ Chuyên gia tư vấn, diễn giả, giảng viên chuyên về thương mại điện tử

+ Khởi nghiệp kinh doanh dựa vào thương mại điện tử

+ Quản trị kế hoạch kinh doanh

+ Quản trị hoạt động tác nghiệp kinh doanh điện tử

3. Những địa chỉ có thể ứng tuyển sau khi ra trường

địa chỉ ứng tuyển ngành thương mại điện tử

Tùy thuộc vào định hướng nghề nghiệp cũng như nhu cầu của mỗi người để lựa chọn môi trường làm việc. Dù làm ở đâu chỉ cần bạn thể hiện hết sức mình với những kiến thức, kỹ năng được trang bị tại Cao đẳng Thương mại điện tử thì sẽ được công ty và đồng nghiệp tín nhiệm. Những địa chỉ mà bạn có thể nộp hồ sơ xin việc như các công ty tin học, công nghệ thông tin có liên quan đến chuyên ngành; công ty kinh doanh thương mại điện tử; các trung tâm công nghệ, viện nghiên cứu, các sở ban ngành liên quan đến thương mại điện tử;…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay