Chương trình học trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy tại Dĩ An

Học trung cấp tiếng Hàn

Chương trình học trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy tại Dĩ An

Học trung cấp cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy tại Dĩ An hay tại bất kỳ trường nào đi chăng nữa, bạn học cũng cần trãi qua một quá trình đào tạo tương đối giống nhau giữa các ngành học, thời gian thực hành thực tế trên máy và thời gian thực tập nhất định.

Việc đáp ứng đủ thời lượng học và số lượng tín chỉ cần học sẽ giúp bạn có thể vượt qua dễ dàng cá kỳ thi sát hạch cuối khóa nhận bằng trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy. Bên cạnh đó, việc tham gia sốt sắng các khóa học sẽ giúp sinh viên có thể tích lũy tốt các kiến thức y học cơ bản, bổ trợ rất nhiều cho kỹ thuật và khả năng bản thân trong chuyên ngành này.

Hôm nay, hãy cùng trung tâm đào tào CITC.EDU.VN tìm hiểu chi tiết về chương trình học trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy sẽ như thế nào và bao gồm những gì bạn nhé!

Chương trình học trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy

Chương trình học trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy thông thường sẽ bao gồm hai học phần chính cũng tương tự như các hình thức đào tạo chính quy khác, bao gồm: Tổng hợp kiến thức đại cương và tổng hợp kiến thức chuyên ngành.

1. Kiến thức đại cương khi học trung cấp phục hình răng chính quy

Kiến thức đại cương là nhóm các kiến thức giáo dục nền tảng mà bất kỳ sinh viên nào cũng cần phải tham gia học tập và hoàn thành các tín chỉ trên dù ở bất kỳ hệ đào tạo nào, như:

• Tư tưởng Hồ Chí Minh

• Tư tưởng Chủ nghĩa Mác-Lênin

• Anh văn chuyên ngành, anh văn đầu ào

• Tin học văn phòng, tin học đại cương

• Xác xuất thống kê

• Đạo đức y học

• Tâm lý y học

• Giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng là hai môn không thể nào bỏ qua

Ngoài ra, chương trình đào tạo đại cương tại một số trường đào tạo khác nhau còn bổ sung thêm một vài ngành học khác nhau. Tuy nhiên, về mặt cơ bản thì sinh viên đều cần tham gia đủ các tín chỉ môn học cơ bản như trên.

1. Kiến thức chuyên ngành khi học trung cấp phục hình răng chính quy

Kiến thức chuyên ngành mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với sinh viên, đặc biệt là cá sinh viên theo học khối ngành y dược sưc khỏe như học trung cấp phục hình răng chính quy. Bởi lẻ, chính kiến thức chuyên ngành mới đem lại kỹ năng thực tế khi đi làm cho sinh viên. Vậy học trung cấp phục hình răng chính quy, sinh viên sẽ học các chuyên ngành nào?

Tín chỉ môn học: Kỹ thuật phục hình tháo lắp hàm toàn bộ

Tín chỉ môn học: Kỹ thuật phục hình tháo lắp hàm từng phần

Tín chỉ môn học: Kỹ thuật phục hình cố định răng chốt, cùi, inlay-onlay

Tín chỉ môn học: Kỹ thuật phục hình cố định mão, cầu kim loại