Chương trình liên thông đại học ngành kế toán 2022-2023

liên thông đại học ngành kế toán

Chương trình liên thông đại học ngành kế toán 2022-2023

Ngành kế toán hay kế toán doanh nghiệp là một trong những ngành quốc dân mà hầu hết các bạn trẻ đều quan tâm hàng đầu. Theo thông kê của bộ giáo dục hàng năm có đến vài triệu lượt sinh viên lựa chọn theo học ngành kế toán trong đó có cả hệ đại học kế toán chính quy và liên thông đại học ngành kế toán chính quy. Đây là một sự lựa chọn an toàn, truyền thống mà hầu hết các bạn sinh viên đều tham khảo đầu tiên trước khi lựa chọn.

liên thông đại học ngành kế toán
liên thông đại học ngành kế toán

Vì sao nên học liên thông đại học ngành kế toán 2022 – 2023

Liên thông đại học ngành kế toán hay bất kỳ một ngành học nào cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì lượng kiến thức cơ bản sẽ được nâng cao hơn, chú trọng vào thực nghề trước khi ra trường hơn và quan trọng nhất là nâng cao giá trị tri thức thông qua tấm bằng cử nhân đại học. Sau khi đã tham khảo rất nhiều ý kiến từ học viên theo học liên thông đại học ngành kê toán, đa số các bạn học viên cho rằng:

  1. Liên thông đại học ngành kế toán giúp học viên bắt kịp xu hướng tương lai

Một trong những xu hướng nội trội nhất của năm 2022 chính là starup, trí tuệ nhân tạo hay thời đại 4.0. Cả 3 xu hướng này đều thúc đẩy các doanh nghiệp trẻ ra đời, việc có nhiều doanh nghiệp mới hình thành đòi hỏi một lượng lớn loa động tri thức, đặc biệt và không thể thiếu chính là kế toán. Chính vì thế mà lựa chọn học liên thông đại học ngành kế toán sẽ giúp học viên có thể yên tâm về việc làm trước mọi xu hướng tương lai.

  1. Nhu cầu tuyển dụng kế toán hệ đại học tăng cao

Một trong những đổi mới dễ nhận thấy nhất chính là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý thuế đối với doanh nghiệp. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các quy trình sau hơn để đơn giản và minh bạch hóa trong báo cáo hàng tháng, hàng quý hàng năm sẽ là một tương lai không còn quá xa vời. Việc tuyển dụng kế toán có trình độ đại học sẽ là ưu tiên hàng đầu vì lượng kiến thức và khả năng tiếp cận công nghệ tốt hơn.

Liên thông đại học ngành kế toán
Liên thông đại học ngành kế toán
  1. Dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp

Kế toán là một ngành nghề nói chung của một đại bộ phận có nhiệm vụ quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp, bao gồm công nợ, tồn kho, thu chi, doanh số, lợi nhuận. Chính vì thế mà trong một doanh nghiệp cơ bản thường sẽ có rất nhiều vị trí kế toán khác nhau, các ví trí này cũng có thứ bậc phát triển dựa theo kinh nghiệm và kiến thức của từng học viên đó. Việc liên thông đại học ngành kế toán không chỉ giúp cho học viên có thêm nhiều kiến thức chuyên ngành, tăng cường kinh nghiệm trong quản lý và thực hành, ngoài ra còn tạo tiền đề cho học viên dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Đối tượng liên thông đại học ngành kế toán

Để kích cầu cho chương trình giáo dục và kiến thức quốc gia, việc liên thông đại học giờ đây đã trở nên vô cùng dễ dàng khi học viên có thể đăng ký liên thông đại học ngành kế toán bằng hình thức xét tuyển với 2 điều kiện sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành tương đường

  • Học viên đã tốt nghiệp trung cấp cũng có thể đăng ký học liên thông đại học ngành kế toán trực tiếp. Tuy nhiên, thời gian đào tạo dành cho học viên ở nhóm này thường kéo dài lâu hơn so với nhóm học viện đã tốt nghiệp cao đẳng.

Liên thông đại học ngành kế toán
Liên thông đại học ngành kế toán

Trường liên thông đại học ngành kế toán uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX