Chương trình liên thông đại học ngành xây dựng đang cực kỳ thu hút học viên

liên thông đại học ngành xây dựng

Chương trình liên thông đại học ngành xây dựng đang cực kỳ thu hút học viên

Một trong những phát triển vượt bậc của ngày hôm nay so với 10 năm về trước chính là sự trở mình mạnh mẽ của nền kinh tế và sự cải thiện vượt bậc trong chất lượng sống của mọi người trong những năm gần đây. Việc này đã kéo rất nhiều ngành nghề phát triển, bùng dậy và đi lên, đặc biệt nhất trong số đó phải kế đến là ngành xây dựng.

Thật vậy, xây dựng là một ngành học đã có từ lâu đời, từ xa xưa người ta đã biết phải tìm chổ trú rồi mới an yên tìm cái ăn như câu nói “an cư lạc nghiệp”. Có lẽ vì thế mà nhu cầu xây dựng, nâng cấp chất lượng nơi ở, từ đó yên tâm làm việc và chăm sóc gia đình luôn là hành trình mong mước của mọi người. Qua đó có thể thấy được rằng nhu cầu xây dựng chắc chắn sẽ còn mãi và sẽ luôn phát triển không ngừng song song với sự phát triển của của nền kinh tế.

đại học ngành kỹ thuật xây dựng
liên thông đại học ngành xây dựng

Vì sao nên đăng ký học liên thông đại học ngành xây dựng ngay hôm nay

  1. Sự phát triển của thị trường xây dựng đang vô cùng sôi động

Một trong những dấu hiệu dễ dàng nhìn thấy được sự phát triển và sôi động của thị trường xây dựng chính là việc ngành càng có nhiều các tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng vĩ đại, to lớn thay thế dần cho những khu ổ chuột, nhà đúc tường gạch thay cho nhà sàn, nhà lá, đường bê tông trãi nhựa thay cho đường cát đường sình. Sự thay đổi này chắc chắc sẽ vẫn còn tiếp diễn nếu không muốn nói là còn tiếp diễn cực kỳ mạnh mẽ trong nhiều năm tới và những năm sau đó. Cơ hội rõ ràng là thế, chính vì vậy mà việc học liên thông đại học ngành xây dựng ngay hôm nay là một sự lựa chọn cực kỳ khôn ngoan.

vị trí việc làm của đại học ngành kỹ thuật xây dựng
liên thông đại học ngành xây dựng
  1. Sự cạnh tranh trong ngành ngày càng khắc nghiệt

Ngành xây dựng là một ngành cực kỳ thịnh vượng và phát triển, điều này đã được minh chứng và xác minh ở nội dung bên trên. Tuy nhiên, đứng trước một sự thu hút lớn chắc chắn sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh. Việc tốt nghiệp cử nhân đại học ngành xây dựng ngày nay đã không còn quá xa lạ mà trở nên cực kỳ phổ biến. Chính vì thế mà học viên đã tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng sẽ có ít cơ hội cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng ngành. Lựa chọn học cải thiện và nâng cao trình độ thông qua chương trình liên thông đại học ngành xây dựng là một lựa chọn tiên quyết mà bạn cần lựa chọn ngay khi còn trẻ bạn nhé.

liên thông đại học ngành xây dựng
liên thông đại học ngành xây dựng

Đối tượng nên học liên thông đại học ngành xây dựng tại Citc.edu.vn

Để có thể tiếp tục học cải thiện và nâng cao trình độ kiến thức thông qua chương trình liên thông đại học ngành xây dựng tại Citc.edu.vn. Học viên cần hoàn thành một chương trình đào tạo chính quy sau tốt nghiệp trước đó. Nói cụ thể hơn là:

  • Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng ngành xây dựng có thể đăng ký học liên thông đại học ngành xây dựng trong thời gian khoảng 1,5 năm học.

  • Học viên đã tốt nghiệp trung cấp ngành xây dựng có thể đăng ký học trực tiếp khóa liên thông đại học ngành xây dựng trong thời gian khoảng 2,5 năm học. Bởi số lượng tín mà học viên cần bổ sung trong chương trình này sẽ nhiều hơn học viên đã tốt nghiệp cao đẳng.

Trường đào tạo liên thông đại học ngành xây dựng học phí rẻ uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX