Đại học công nghệ da giày

đại học ngành công nghệ da giày

Lĩnh vực gia công da giày tại Việt Nam ngày càng phát triển. Do vậy mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho các bạn sinh viên. Nhưng vẫn còn rất nhiều bạn sinh viên băn khoăn trước ngưỡng cửa đại học, không biết có nên lựa chọn đại học công nghệ da giày hay không? Học xong sẽ làm công việc gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Thế nào là ngành công nghệ da giày?

đại học ngành công nghệ da giày

Công nghệ da giày là một ngành chuyên về sản xuất da giày. Bao gồm các lĩnh vực như thiết kế, lĩnh vực công nghệ, lĩnh vực kiểm tra, quản lý sản xuất.

2. Bạn sẽ học được gì khi tham gia ngành công nghệ da giày?

Để thành công trong lĩnh vực công nghệ da giày, các bạn hãy chọn nơi đào tạo để được trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản và chuyên sâu nhất. Qua khóa đào tạo các bạn sẽ nắm được quy trình của dây chuyền sản xuất như thế nào? Cách thiết kế ra giày da sao? Cách bảo quản và sử dụng máy móc tại phân xưởng như thế nào? Những kiến thức này giúp các bạn có thể chủ động làm việc được tại các nhà máy sản xuất da giày.

học được gì khi tham gia ngành công nghệ da giày

Các bạn được nghiên cứu về nhiều hệ thống sản xuất giày da khác nhau. Nên có thể làm việc tại nhiều môi trường khác nhau. Tại mỗi môi trường sẽ có cách thức sản xuất và công nghệ khác nhau. Nhưng các bạn có trình độ đại học đều có thể linh hoạt xử lý công việc. Biết cách tổ chức thiết lập, phân tích cũng như tối ưu hóa quy trình sản xuất phù hợp. 

Đại học công nghệ da giày giúp các bạn có những kỹ năng về kiểm tra, kiểm soát chất lượng của sản phẩm. Biết định mức về nguyên liệu, thời gian và giá thành của sản phẩm. Biết cách quản lý đơn hàng, nguồn nguyên liệu,…

3. Vị trí việc làm của sinh viên đại học công nghệ da giày?

Tại Việt Nam có rất nhiều các nhà máy lớn chuyên sản xuất da giày, với chất lượng sánh ngang với các nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ da giày. Do đó có rất nhiều vị trí việc làm khác nhau dành cho các bạn sinh viên.

Các vị trí có thể đảm nhận như nhân viên, quản lý tại cơ sở sản xuất da giày, nhân viên kiểm tra về chất lượng của sản phẩm, nhân viên thiết kế da giày, giảng viên tại các trường đào tạo công nghệ da giày,…

Chỉ tiêu tuyển dụng của công nghệ da giày rất ổn định, nên tạo cơ hội xin việc làm ổn định cho các sinh viên. Giúp các bạn sinh viên chủ động trong định hướng xin việc của mình. Đồng thời chủ động trong hướng đi trong tương lai.

 

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX