Đào tạo Massage mẹ bầu và bé – Học Nghề Spa tương lai

đào tạo massage bầu

Nghề Spa hiện nay là một trong những ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm với nguồn thu nhập hấp dẫn. Trong đó có nghề đào tạo massage cho mẹ bầu được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn trong lĩnh vực y tá, điều dưỡng. Nghề massage mẹ bầu sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sức khoẻ mẹ bầu, tích luỹ kiến thức cho chính bản cá nhân mình cũng như cho tất cả mọi người. Để có cơ hội nghề nghiệp cũng như tiếp nhận các kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia, các học viên nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở đào tạo dạy nghề uy tín.

đào tạo massage bầu

Những kiến thức cơ bản về ngành spa nói chung và massage mẹ bầu nói riêng

Ngành spa chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều người muốn đầu tư và kinh doanh lĩnh vực này. Nhưng để trở thành một người chủ spa giỏi hay một kỹ thuật viên có kỹ năng, bạn cần có những kiến thức chuyên sâu về ngành nghề và cần đến những khoá đào tạo chuyên sâu.

Với sự ra đời và phát triển của ngành spa thì dịch vụ massage mẹ bầu sau sinh cũng phát triển và là nghề nghiệp đầy tiềm năng, được nhiều người lựa chọn. Bởi mang thai và làm mẹ là thiên chức cao quý, những mẹ bầu luôn cần được chăm sóc một cách chu đáo.

Để có được những kiến thức và kỹ năng trong ngành Spa nói chung và massage mẹ bầu nói riêng, bạn nên cập nhật kiến thức đầy đủ và liên tục về các yếu tố như:

 • Cấu trúc cơ bản về da
 • Kỹ năng phân tích
 • Phương  pháp nhận biết
 • Hiểu về dinh dưỡng
 • Massage và các nguyên lý massage trị liệu

đào tạo massage bầu - 01

Cơ hội nghề nghiệp của ngành massage cho mẹ bầu

Cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc cơ thể và làm đẹp của phụ nữ ngày càng được chú trọng. Một trong những giai đoạn quan trọng nhất của phụ nữ là giai đoạn mang thai. Khi mang thai, cơ thể phụ nữ sẽ có những thay đổi về cả tâm lý lẫn sức khoẻ. Việc thay đổi nội tiết tố khiến cho các mẹ bầu ảnh hưởng về làn da nghiêm trọng. 

Khi mang bầu có thể xảy ra hiện tượng tăng cân, kết hợp thêm chiếc bụng to khiến mẹ bầu cảm thấy khó khăn vất vả trong sinh hoạt hằng ngày.

Giai đoạn mang bầu, phụ nữ thường cảm thấy lo lắng và tinh thần không thoải mái, mất ngủ, có thể gây nên tình trạng stress và ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến thai nhi.        

Bắt kịp nhu cầu đó, các dịch vụ massage mẹ bầu và sắc đẹp chuyên nghiệp ngày càng được tin tưởng và sử dụng.

Nhưng để đáp ứng được nhu cầu đông đảo đó phải cần một lượng lớn các chuyên viên chăm sóc tay nghề và chuyên môn. Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên ngành nghề này cũng lớn và đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

 Dịch vụ chăm sóc và massage mẹ bầu giúp các mẹ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn, tinh thần vui vẻ, sức khoẻ cải thiện.

Phần lớn các học viên khi hoàn thành các khoá đào tạo có thể nhận được các mức lương khá ổn định, khoảng từ 8 đến 15 triệu hàng tháng tuỳ vào tay nghề và chuyên môn của từng người. Đối với nghề massage mẹ bầu, khi tham gia các khoá đào tạo, học viên sẽ có những kiến thức chăm sóc sức khoẻ mẹ bầu từ cơ bản đến chuyên sâu, những động tác massage nhuần nhuyễn…

Ngoài ra, nghề massage mẹ bầu còn mở ra nhiều cơ hội cho nhiều cá nhân, nhất là những bạn học y tá, điều dưỡng. Các bạn có thể được phát triển thêm hệ thống kiến thức ngoài những kiến thức được học ở trường lớp đồng thời trang bị được nhiều kỹ năng cho bản thân.

đào tạo massage bầu - 02

Những kiến thức cơ bản khi tham gia các khoá học đào tạo massage mẹ bầu là gì?

Các khoá đào tạo massage mẹ bầu được các trung tâm đào tạo đầu tư giảng dạy cho các học viên những kiến thức tốt nhất, cần thiết nhất, làm hành trang để mở ra cơ hội nghề nghiệp. Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao học viên có thể nhận được từ các khoá đào tạo massage mẹ bầu:

 • Đào tạo sự những kiến thức về sự thay đổi trong cơ thể người mẹ khi mang thai
 • Đào tạo kiến thức về công dụng của việc massage mẹ bầu
 • Đào tạo chuyên sâu về những kiến thức chỉ định, chống chỉ định, lưu ý khi massge mẹ bầu trước và sau sinh
 • Hướng dẫn cách sử dụng các vật tư được sử dụng trong massage mẹ bầu trước và sau sinh
 • Thực hành các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu về massage mẹ bầu
 • Thực hành các kỹ thuật massage sau sinh
 • Thực hành các kỹ thuật đẩy sản dịch
 • Thực hành các kỹ thuật thon gọn vùng bụng
 • Thực hiện các kỹ thuật massage chân chuyên nghiệp…

Và rất nhiều những kiến thức, kỹ năng khác cần thiết để các học viên có thể tự tin áp dụng vào trong lĩnh vực, ngành nghề massage mẹ bầu.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất để phát triển ngành nghề massage mẹ bầu trong tương lai.

Liên hệ Bambini – Đào tạo Massage mẹ bầu

Địa chỉ: Trụ sở văn phòng : 747 Hoàng Sa, Phường 9, Quận 3, HCM.
Spa : 114 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, TP HCM
Hotline: 0867 522 339
Fanpage Đào Tạo Học Viên: https://www.facebook.com/bambinisp
Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX