Tuyển sinh đào tạo lớp trung cấp thiết kế kiến trúc nhận bằng cấp công nhận trên toàn quốc

đăng ký học lớp trung cấp thiết kế kiến trúc

Tuyển sinh đào tạo lớp trung cấp thiết kế kiến trúc nhận bằng cấp công nhận trên toàn quốc

Kiến trúc là một thuật ngữ chuyên ngành trong xây dựng và thiết kế kiến trúc là một chủ đề cực hot và thịnh vượng trong thời gian gần đây. Thật vậy, trước đây khi điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, người ta thường ít chú trọng đến thiết kế kiến trúc của một ngôi nhà mà chỉ chú trọng đến các yếu tốt cơ bản để có thể xây dựng một ngôi nhà che mưa che nắng. Trong vòng 10 năm trở lại đây, khi điều kiện kinh tế có nhiều khả quan hơn, nhiều người đã dần thay đổi quan điểm trong xây dựng từ “ăn no mặc ấm” sang “ăn ngon mặc đẹp”. Tức là ngoài việc xây dựng một ngôi nhà kiên cố, người ta còn chú trọng vào sự tinh hoa cùng các giá trị thẩm mỹ cao trong việc xây dựng một ngôi nhà.

Để có thể làm hài lòng gia chủ, người thiết kế kiến trúc cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng hay thậm chí là kinh nghiệm để có thể truyền tải một cách trực quan nhất đến khách hàng thông qua hình ảnh, video, mô phỏng thiết kế kiến trúc trước khi được khách hàng phê duyệt để có thể tiến hành thi công. Chính vì thế mà vai tròng của người thiết kế kiến trúc trong một doanh nghiệp xây dựng nói riêng hay trong các công trình hiện đại chung là tương đối quan trọng. Một vị trí công việc được xem là quan trọng thì yếu tố đảm bảo về việc làm, tuyển dụng và mức lương từ đó cũng chắc chắn và ổn định hơn. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây, có rất nhiều sinh viên liên hệ đến hộp thư của trường Citc.edu.vn để được tư vấn về chương trình “tuyển sinh đào tại lớp trung cấp thiết kế kiến trúc” đang được trường giảng dạy cực kỳ thành công trong nhiều năm qua.

lớp trung cấp thiết kế kiến trúc
lớp trung cấp thiết kế kiến trúc

Đối tượng có thể đăng ký học lớp trung cấp thiết kế kiến trúc

Là một chương trình đào tạo được bộ giáo dục cấp phép và cấp bằng có giá trị công nhận trên toàn quốc, đối tượng theo học các lớp trung cấp thiết kế kiến trúc cũng được nới rộng với nhiều đối tượng được đăng ký tham gia hơn như:

  1. Học sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9

Nhóm học sinh đã tốt nghiệm THCS lớp 9 hoàn toàn có thể đăng ký theo học các lớp trung cấp thiết kế kiến trúc tại trường Citc.edu.vn. Tuy nhiên, để có thể ra trường nhận bằng, học viên cần đảm bảo hoàn thành chương trình đào tạo 3 năm 2 bằng bao gồm bằng tốt nghiệp phổ thông lớp 12 và bằng trung cấp.

đăng ký học lớp trung cấp thiết kế kiến trúc
đăng ký học lớp trung cấp thiết kế kiến trúc
  1. Sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12

Nếu bạn thuộc vào nhóm học sinh sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký vào học nga các chuyên ngành thiết kế kiến trúc trong chương trình đào tạo trung cấp trực tiếp. Cũng vì thế mà nhóm đối tượng này sẽ có thời gian học tương đối ngắn chỉ từ 1,5 năm đến 2 năm học mà thôi.

  1. Nhóm học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học

Nhóm học sinh đã từng tốt nghiệp các hệ đào tạo chính quy khác cũng được phép theo học văn bằng 2 một ngành học khác tại trường. Để có thể tối giản được thời gian học thuật cũng như chi phí cho học viên, nhà trường sẽ loại bỏ các môn ngoài chuyên ngành thuộc nhóm các môn đại cương đã từng được học trong các chương trình trước đây. Vì thế mà học viên chỉ phải học từ 1 năm đến 1,5 năm để hoàn thành khóa học ra trường và nhận bằng.

trung cấp thiết kế kiến trúc
trung cấp thiết kế kiến trúc

Trường đào tạo trung cấp thiết kế kiến trúc uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX