Học trung cấp thiết kế đồ họa ra trường làm công việc gì?

Trung cấp thiết kế công nghiệp

Học trung cấp thiết kế đồ họa ra trường làm công việc gì?

Trong thời đại 4.0 hay còn được xem là thời điểm bùng nổ công nghệ số, marketing trở thành một cánh tay đắc lực của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu. Vậy đâu là một trong những yếu tố quan trong nhất đối với marketing? Đó chính là các ấn phẩm thiết kế đồ họa, thứ sẽ truyền tải mọi thông điệp một cách nhanh chóng, trực quan và dễ dàng nhất đến khách hàng. Nói đến đây, bạn đọc đã có thể phần nào hình dung được vai trò quan trọng của ngành thiết kế đồ họa đối với một doanh nghiệp rồi phải không nào. Học trung cấp thiết kế đồ họa, không chỉ có thể phục vụ tốt trong các công ty thiết kế, in ấn, bạn hoàn toàn có thể phù hợp với vai trò là chuyên viên marketing designt, hay các vị trí chủ lực tại các đơn vị sản xuất, phân phối hay kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

Hôm nay, hãy cùng Citic.edu.vn tìm hiểu về những công việc phù hợp nhất dành cho học viên học trung cấp thiết kế đồ họa khi ra trường bạn nhé! Hy vọng rằng, bài viết sẽ tiếp thêm lửa cho bạn đọc có thể quyết tâm hơn trên co đường học trung cấp thiết kế đồ họa của mình bạn nhé!

Học trung cấp thiết kế đồ họa

Học trung cấp thiết kế đồ họa làm gì?

1. Chuyên viên thiết kế đồ họa

Vị trí này phù hợp với hầu hết tất cả các học viên tốt nghiệp trung cấp thiết kế đồ họa sau khi ra trường. Các công ty thiết kế, các đơn vị in ấn chính là một trong những nhà tuyển dụng phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn yêu thích một môi trường chuyên ngành thì không còn một vị trí nào tốt hơn tại các công ty này.

1. Chuyên viên thiết kế layout website

Website trước khi được công bố thì sẽ có rất nhiều bản layout giao diện được phác thảo, một trong những công việc chính của đội kỹ thuật là xây dựng chức năng nền tảng cho website ấy, còn đội ngũ thiết kế đồ họa có via trò xây dựng và sáng tạo giao diện website. Chính vì thế mà học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp thiết kế đồ họa có thể ứng tuyển vào vị trí này bạn nhé!

1. Chuyên viên marketing designt

Các công ty sản xuất, kinh doanh hay phân phối sản phẩm hay thậm chí là các công ty dịch vụ đều là những nhóm công ty đòi hỏi phải có bộ phận marketing riêng cho doanh nghiệp mình. Xong, việc có thể tối giản bộ phân marketing bằng cách tuyển dụng nhân viên marketing designt là một lựa chọn cực kỳ tốt. Học viên cũng nên lựa chọn các đơn vị tương tự để tham gia ứng tuyển vì thường các đơn vị này sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể chứng minh năng lực mà không sợ bị cạnh tranh với đồng nghiệp cùng ngành.

1. Nhân viên thiết kế đồ họa cho các công ty xây dựng

Các bản vẽ dựng nhà, thiết kế, đòi hỏi tính thẩm mỹ, sự sinh động thay vì các bản vẽ thiết kế cấu trúc khô khan của kỹ sư xây dựng, bạn đừng quên rằng, vai trò của bạn cũng cực kỳ quan trọng trong các công ty này. Vì thế, sau khi học trung cấp thiết kế đồ họa tại citc.edu.vn bạn cũng có thể ứng tuyển vào các đơn vị như trên bạn nhé!

Học trung cấp thiết kế đồ họa

Trường đào tạo trung cấp thiết kế đồ họa uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM