Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Trường đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin được xem là chìa khóa khai mở mọi nền tảng công nghệ trong tương lai. Đặc biệt là trong kỷ nguyên thời đại 4.0 khi tất cả mọi công việc đều được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng thông qua một chiếc smartphone có kết nối internet, xu hướng học công nghệ thông tin ngày càng được chú trọng hơn nữa trên toàn cầu, Việt Nam chắc chắn cũng không ngoại lệ. Đó là lý do giải thích vì sao ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển ngành để theo đuổi ngành học mới mẻ và thú vị này.

văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin
văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Thực tế thì ngành công nghệ thông tin đã có từ rất lâu đời và được đào tạo chính quy trong giảng đường các trường đại học tị Việt Nam từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, khi điều kiện phát triển ngành còn non kém, cơ sở hạ tầng internet còn lạc hậu, các ứng dụng từ công nghệ thông tin còn chưa linh hoạt và hiện đại, người ta chưa nhận ra giá trị và sự phát triển mạnh mẽ mà công nghệ thông tin có thể mang lại tại thời điểm đó. Tuy nhiên, trong vòng 5 năm trở lại đây. Khi mà các nhu cầu trong cuộc sống dần được thay thế bằng các giải pháp công nghệ thông qua ứng dụng như mua sắm, vận chuyển, giao thương. Việc lựa chọn theo học hay chuyển ngành học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin là một quyết định đúng đắn, tương lai và phát triển.

Chương trình học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Là một chương trình đào tạo hệ đại học tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân, chính vì thế mà học viên cần tham gia đầy đủ tất cả các tín chỉ trong chương trình đào tạo hệ cử nhân, đặc biệt là phần tín chỉ chuyên ngành như:

 • Nhập môn lập trình

 • Lập trình nâng cao

 • Ứng dụng công nghệ thông tin

 • Ngôn ngữ lập trình C

 • Cấu trúc máy tính

 • Quy tắc vận hành máy tính

 • Quản trị và xây dựng database

 • Xây dựng website

 • Xây dựng ứng dụng cơ bản

Hầu hết tất cả các tín chỉ trong chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin đều chú trong đến nhóm môn học chuyên ngành. Các môn học đại cương và các môn học chính trị, thể lực sẽ được giảm tải tùy theo chương trình đào tạo của trường ấy vì học viên đã học trước đó trong ngành đào tạo khác.

văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin
văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Đối tương có thể ứng tuyển chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin.

Là một đơn vị giáo dục uy tín suốt 15 năm qua. Citc.edu.vn cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin cho các hệ đào tạo chính quy hiện hành như:

 • Học viên đã tốt nghiệp đại học có thể học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin hệ đại học

 • Đối tượng học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, có thể học văn bằng ngành công nghệ thông tin hệ cao đẳng

 • Đối tượng đã từng tốt nghiệp trung cấp cũng có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin hệ trung cấp.

văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin
văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

Trường đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX