Học văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử

Điện tử dân dụng

Học văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử

Điện hay điện tử là một trong những yếu tố quan trọng cơ bản trong sự phát triển của con người thời hiện đại. Phát mình ra các công cụ tạo ra điện, dẫn chuyền điện và sử dụng điện đã đưa con người từ những lạc hậu xa xưa đến với nên văn minh và thịnh vượng. Ngày nay, điện được xem là yếu tố không thể thiếu trong một quốc gia văn mình và phát triển. Một đất nước có ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử càng phát triển, đất nước ấy càng vững mạnh, phồn thịnh và phát triển.

Có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng cũng như xăng dầu và thực phẩm, thì năng lượng hay điện, điện tử cũng cần thiết trong cuộc sống tương tự như vậy. Không quá bất ngờ khi đến tận hôm nay, vẫn có rất nhiều học viên lựa chọn theo học văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử. Có thể nói, chương trình học văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử vẫn là một trong những ngành hot và có tương lại nhất từ trước đến nay.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử

Là một trong những chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân chính quy hệ đại học. Chính vì thế mà học viên cần tham dự đầy đủ tất cả các tín chỉ chuyên ngành trong chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử. Vì vậy mà thời gian đào tạo thường kéo dài từ 1 năm đến 3 năm để đảm bảo học viên tiếp thu đầy đủ kiến thức trong chương trình. Thông thường:

• 1 đến 2 năm đào tạo đối với học viên đã tốt nghiệp đại học và ký học tiếp tục văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử.

• 3 năm đào tạo đối với học viên lựa chọn chương trình đào tạo song bằng, tốt nghiệp nhận 2 bằng đại học.

Như vậy, đối với học viên đã tốt nghiệp một ngành bất kỳ, tiếp tục theo học văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử thì chỉ mất khoảng 1 đến 2 năm đầu tư cho việc học chính quy này mà thôi.

văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử

Đối tượng nên đăng ký học văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử

Đối với hệ đại học, học viên cần phải tốt nghiệp một ngành học bất kỳ trước đó cũng thuộc hệ đại học mới có thể đăng ký học văng bằng 2 ngành công nghễ kỹ thuật điện tử.

Ngoài ra, nhóm đối tượng học viên đã tốt nghiệp trung cấp điện hay cao đẳng công nghệ kỹ thuật điện tử cũng có thể theo học văn bằng 2 ngành này cùng hệ đào tạo là trung cấp hay cao đẳng.

Tổng quan chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử chú trọng đào tạo chuyên ngành là chủ yêu, giúp hoc viên có thể nhanh chóng gia nhập và ứng dụng được ngành vào thực tế.  Tự tin hơn trong công việc mới khi ra trường. Cắt giảm tối đa các chương trình đào tạo đại cương đã học trong chương trình đã tốt nghiệp trước đây.

văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử

Trường đăng ký học văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật điện tử uy tín!

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM