Học trung cấp dược sĩ ra trường làm gì?

Một quốc gia được cho là phát triển thường được đánh giá dựa trên 3 ngành chủ đạo là y tế, kinh tế và xã hội. Không phải tự nhiên mà 3 ngành này lại có ảnh hướng như vậy trong đánh giá chung trên toàn cầu. Nhưng cấp thiết nhất trong 3 ngành này thì ngành y tế luôn là ngành ưu tiên phát triển hàng đầu. Chính vì thế mà việc một sinh viên ngành y ra trường có nhu cầu tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập tốt là điều cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Y tế là đại diện cho rất nhiều ngành nghề như: Bác sĩ, y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, nha khoa, phục hình răng, cho đến vật lý trị liệu. Tất cả các ngành này đều có mối liên hệ mật thiết với nhau trong công tác thực tế. Hôm nay, citc mời bạn đọc tìm hiểu về ngành trung cấp dược sĩ và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “học trung cấp dược sĩ ra trường làm gì” bạn nhé!

Học trung cấp dược sĩ ra trường làm gì

Học trung cấp dược sĩ ra trường làm gì?

Nhu cầu tuyển dụng việc làm có trình độ về dược sĩ ngày càng cao, đặc biệt là vào những năm gần đây, khi mà ngành y tế được đặc biệt chú trọng và quan tâm phát triển nhằm đáp ứng tốt vào nhu cầu xây dựng lực lượng y tế dự phòng cho đại dịch và quốc phòng cấp quốc gia. Nhu cầu tuyển dụng lao động tri thức về ngành dược sĩ tỷ lệ thuận với lượng học viên đăng ký theo học trung cấp dược sĩ là một tín hiệu đáng mừng cho quốc gia. Vậy học trung cấp dược sĩ có thể ứng tuyển vào các công việc gì, Citc.edu.vn sẽ liệt kê ngay cho bạn đọc ngay sau đây:

1. Học trung cấp dược sĩ ra trường làm dược vấn viên chuyên viên tư vấn dược phẩm

Đây là một vị trí phù hợp cho các bạn sinh viên học trung cấp dược sĩ mới ra trường ứng tuyển. Công việc này tương đối ổn định và có mức thu nhập tốt thông qua hình thức trả lượng cứng + hoa hồng doanh số. Với kinh nghiệm của mình, bạn có thể tư vấn dược phẩm càng nhiều càng tốt, ngoài phần lương cứng nhận được thì mức hoa hồng càng cao, khách hàng càng nhiều thì thu nhập của bạn càng lớn và càng ổn định.

1. Học trung cấp dược sĩ ra trường làm chuyên viên bán thuốc

Với kiến thức được đào tạo tại trường, học viên tốt nghiệp trung cấp dược sĩ ra trường hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các hiệu thuốc, cửa hàng bán thuốc hay thậm chí là ứng tuyển vào các nhà thuốc bệnh viện để làm nhân viên bán thuốc tại đây. Đây cũng là một lựa chọn tương đối tốt và phổ biến dành cho học viên vừa tốt nghiệp trung cấp dược sĩ.

1. Học trung cấp dược sĩ ra trường có thể xin vào ban y tế tại các trung tâm giáo dục

Các trung tâm giáo dục chính quy hay tư nhân đều sẽ cần xây dựng một phòng ban y tế nội tại nhằm giải quyết nhanh chóng và đúng đắn, cũng như kịp thời nhu cầu sơ cứu, cấp cứu tại chổ. Với kiến thức y dược từ khóa đào tạo trung cấp dược sĩ, học viên có thể cân nhắc ứng tuyển vào các đơn vị này bạn nhé!.

Học trung cấp dược sĩ ra trường làm gì

Địa chỉ đăng ký học trung cấp dược sĩ

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626