Học Trung cấp Dược tại An Giang hệ Chính Quy, Vừa học Vừa Làm, Từ Xa

An Giang là một tỉnh miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân lực trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là trong ngành dược. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu này, An Giang đã triển khai chương trình đào tạo trung cấp dược tại các trường cao đẳng và trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh. Chương trình đào tạo trung cấp dược được thiết kế để giúp sinh viên có những kiến thức cơ bản về dược phẩm, công nghệ dược phẩm, kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuốc, và cách sử dụng thiết bị y tế.

Mục tiêu của chương trình đào tạo trung cấp dược tại An Giang là đào tạo các chuyên gia có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược. Chương trình bao gồm các môn học cơ bản như hóa học dược phẩm, sinh lý học, công nghệ dược phẩm, tâm lý học, chăm sóc khách hàng, pháp luật và quy định trong ngành dược, và kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo về các chuyên đề về thuốc và điều trị bệnh, sản xuất và kiểm định thuốc, đánh giá chất lượng thuốc, cách sử dụng và bảo quản thuốc, quản lý dược phẩm trong nhà thuốc, cách sử dụng các thiết bị y tế, và các loại dược liệu.

Chương trình đào tạo trung cấp dược tại An Giang được thiết kế với mục tiêu trang bị kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tiễn cho sinh viên để giúp họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm. Chương trình này đáp ứng được các yêu cầu đào tạo của ngành và cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và cơ sở y tế.

Một trong những điểm nổi bật của chương trình đào tạo trung cấp dược tại An Giang là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên được đào tạo trên các thiết bị và trang thiết bị y tế thực tế, cùng

với những bài tập thực hành giúp họ có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào thực tiễn. Điều này giúp cho sinh viên có được sự tự tin khi ra trường và bước vào thực tế làm việc.

Ngoài ra, chương trình đào tạo trung cấp dược tại An Giang cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về đào tạo nguồn nhân lực y tế. Sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, An Giang cũng đầu tư vào các cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tiên tiến để đảm bảo cho sinh viên được học tập và thực hành trong một môi trường an toàn và tiện nghi.

Trung cấp dược là một trong những lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao trong ngành y tế. Với chương trình đào tạo trung cấp dược tại An Giang, sinh viên có cơ hội được đào tạo với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong lĩnh vực dược phẩm. Chương trình đào tạo này đáp ứng được các yêu cầu về đào tạo nguồn nhân lực y tế và cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và cơ sở y tế.

Tổng kết lại, chương trình đào tạo trung cấp dược tại An Giang là một lựa chọn tốt cho những ai quan tâm đến lĩnh vực dược phẩm. Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trong ngành. Với một môi trường học tập chuyên nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trau dồi kỹ năng của mình để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC

+Hình thức tuyển sinh trung cấp dược hệ chính quy:

Trung cấp Dược TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.

+Khu vực tuyển sinh:

Trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

+Điều kiện học trung cấp dược hệ chính quy:

Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

+Thời gian đào tạo trung cấp dược hệ chính quy:

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược như sau:

+ Với những đối tượng thí sinh đã có hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 36 tháng.

+Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược khi nhập học.

+ Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.

+Chương trình đào tạo là 24 tháng được áp dụng cho thí sinh là những người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

+Chương trình đào tạo 12 tháng được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như:Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược:

  • – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp dược
  • – 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • – 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • – 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX