Chương trình liên thông đại học ngành quản trị Logistics

Logistics được xem là một trong những nhóm ngành đắc lực trong công cuộc cải tổ nền kinh tế của một quốc gia. Logistics trong học thuật được hiểu một cách vĩ mô không chỉ là vận tải, hạ tầng, giao hàng mà còn bao gồm cả xuất nhập khẩu hàng hóa trong và ngoài nước, quản trị nguồn cung ứng cho đến quản trị xuất nhập khẩu. Lựa chọn theo học chuyên ngành quản trị Logistics có thể nói là một quyết định an toàn tuyệt đối vì trong bất kỳ hoàn cảnh gì chăng nữa, việc xuất nhập khẩu và giao thương giữa các quốc gia trên thế giới vẫn là yêu cầu tiên quyết hàng đầu trong kinh tế. Là một trong những nhóm ngành tương đối hot và yêu cầu trình độ chuyên môn cao, học viên theo học liên thông đại học ngành quản trị Logistics hoàn toàn có thể yên tâm về vị trí và mức lương sau khi ra trường khi theo học ngành học này.

Chương trình liên thông đại học ngành quản trị Logistics

Đối tượng phù hợp chương trình liên thông đại học ngành quản trị Logistics

Để có thể kích cầu cho việc học tập cũng như thúc đẩy mặt bằng dân trí quốc gia, các chương trình giáo dục chính quy ngày nay đã được hổ trợ tuyển sinh với rất nhiều hình thức, phù hợp hơn với rất nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Đối với sinh viên có nhu cầu liên thông đại học ngành quản trị Logistics cũng không ngoại lệ.

1. Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành liên quan

Sau khi đã tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành liên quan như quản trị Logistics trung cấp, trung cấp quản trị kinh doanh, trung cấp tài chính doanh nghiệp, hay trung cấp kinh tế quốc tế, vv….. học viên hoàn toàn có thể trực tiếp liên thông đại học ngành quản trị Logistics bạn nhé. Tuy nhiên, tự bậc trung cấp lên Đại học, số tín chỉ cần phải học bù nhiều hơn so với hệ cao đẳng, chính vì thế mà thời gian liên thông đại học ngành quản trị Logistics của sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp thường sẽ dài hơn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng.

1. Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng các chuyên ngành liên quan

Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng các chuyên ngành kinh tế được xem là đối tượng kỳ vọng và phù hợp nhất đối với chương trình liên thông đại học ngành quản trị Logistics. Với thời gian liên thông nhanh chóng, học viên sau khi hoàn thành chương trình liên thông đại học có thể chính thức nhận bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp.

Chương trình liên thông đại học ngành quản trị Logistics

Trường liên thông đại học ngành quản trị Logistics

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.