Học trung cấp thiết kế kiến trúc ra trường làm việc gì phù hợp?

Thiết kế kiến trúc

Học trung cấp thiết kế kiến trúc ra trường làm việc gì phù hợp?

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều bạn sinh viên gửi về hộp thư của trường Citc.edu.vn để được tư vấn về chương trình học trung cấp thiết kế kiến trúc. Đa phần trong số đó phải kế đến các nhóm câu hỏi phổ biến như: học trung cấp thiết kế kiến trúc ra trường làm gì? Hay học trung cấp thiết kế kiến trúc có thể làm ở vị trí nào cho doanh nghiệp? Vv…

Trong bài viết này, Citc.edu.vn sẽ tập trung liệt kế top các ngành nghề mà sinh viên sau khi học trung cấp thiết kế kiến trúc có ứng tuyển và dễ dàng tìm kiếm một công việc ổn định, phù hợp cho mình bạn nhé!

trung cấp thiết kế kiến trúc
trung cấp thiết kế kiến trúc

Top những việc làm phù hợp cho sinh viên học trung cấp thiết kế kiến trúc

  1. Chuyên viên thiết kế mặt dựng thiết bị trong xây dựng

Các sản phẩm chuyên dụng dành cho công trình xây dựng luôn đòi hỏi những yêu cầu về độ chính xác cao như kích thước, cân nặng, tỷ lệ cho đến kết cấu. Chính vì thế mà vai trò của chuyên viên thiết kế mặt dựng thiết bị trong xây dựng vô cùng quan trọng, Ví dụ đơn giản là các trũ bê tông đóng nền trong đồ móng công trình cần được tính toán và thiết kế tỉ mỉ và chính xác.

  1. Chuyên viên thiết kế tiểu cảnh

Tiểu cảnh trước đây được xem là một thú chơi phổ biến của các gia đình giàu có, ngày này tiểu cảnh trong các ngôi nhà vừa và nhỏ cũng đang dần được phổ biến như môt góc thư giãn nhỏ ngay trong nhà. Tuy nhiên, để phát huy hết hết công năng cũng như mỹ quan trong thiết kế tiểu cảnh thì người thiết kế cần có kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm. Sinh viên tốt nghiệp trung cấp thiết kế kiến trúc hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí này.

học trung cấp thiết kế kiến trúc
học trung cấp thiết kế kiến trúc
  1. Chuyên viên thiết kế nội thất

Với các kiến thức về tiêu chuẩn trong xây dựng, bạn cũng có thế ứng tuyển vào các công ty thiết kế nội thất. Các doanh nghiệp này chắc chắn sẽ giúp bạn phát huy được khả năng sáng tạo của mình sau khi tốt nghiệp trung cấp thiết kế kiến trúc.

  1. Chuyên viên thiết kế nhà ở, văn phòng

Nhà ở hay văn phòng là các công trình xây dựng tầm trung, các yêu cầu chi tiết thường sẽ không nhiều như các tòa nhà cao tầng hay cả một tòa cao ốc văn phòng. Chính vì thế với kiến thức tự việc học trung cấp thiết kế kiến trúc bạn cũng có thể ứng tuyển vào các công ty xây dựng có nhóm khách hàng là người cần xây dựng nhà ở hay văn phòng.

  1. Chuyên viên kiểm tra kỹ thuật thiết kế công trình

Hầu hết các đơn vị xây dựng chuyên nghiệp đều có một phòng ban bên thứ 3 nhằm kiểm tra chi tiết từng khâu trong việc xây dựng công trình của bên đối tác. Vì vậy mà với kiến thức của mình, bạn cũng có thể trãi nghiệm vị trí chuyên viên kiểm tra kỹ thuật thiết kế công trình sau khi tốt nghiệp trung cấp thiết kế kiến trúc bạn nhé!

trung cấp thiết kế kiến trúc
trung cấp thiết kế kiến trúc

Trường đào tạo trung cấp thiết kế kiến trúc uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX