Chương trình đào tạo trung cấp kĩ thuật xây dựng giới thiệu việc làm

trung cấp kĩ thuật xây dựng

Chương trình đào tạo trung cấp kĩ thuật xây dựng giới thiệu việc làm

Kỉ thuật xây dựng là một trong những ngành học chưa bao giờ lỗi thời từ trước đến nay. Nhìn lại chặng đường 15 năm qua với nền kinh tế có nhiều biến chuyển khởi sắc đã nhanh chóng thúc đẩy rất nhiều ngành nghề trong nước trở nên phát triển mạnh mẽ, đặc biệt nhất trong số đó phải kế đến là ngành xây dựng. Trong xây dựng, kĩ thuật xây dựng được xem là yếu tố quan trọng nhất của một công trình. Một công trình có đủ kiên cố, bền vững và mỹ quan hay không phụ thuộc rất nhiều vào tính chất kĩ thuật trong xây dựng mà người kĩ sư đã đặt để và kiểm soát. Qua đó mới thấy được vai trò quan trọng của người kĩ sư xây dựng nói chung đặc biệt là các kiến thức về kĩ thuật xây dựng nói riêng. Chính vì thế mà việc lựa chọn theo học trung cấp kĩ thuật xây dựng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho nghề nghiệp cũng như đảm bảo cho tương lai.

trung cấp kĩ thuật xây dựng
trung cấp kĩ thuật xây dựng

Hôm nay, hãy cùng Citc.edu.vn tìm hiểu về chương trình đào tạo trung cấp kĩ thuật xây dựng mà nhà trường đang tổ chức giảng dạy bạn nhé. Với chương trình giới thiệu việc làm cho học viên ưu tú khi tốt nghiệp, hy vọng sẽ đem đến cho bạn học nguồn cảm hứng và động lực hơn nữa khi lựa chọn tham gia học trung cấp kĩ thuật xây dựng bạn nhé!

  1. Đối tượng theo học trung cấp kĩ thuật xây dựng

Là một chương trình đào tạo chính quy được cấp bằng có hiệu lực trên toàn quốc do bộ giáo dục và đào tạo công nhận. Học viên hoàn toàn có thể tiếp tục học nâng cao chính quy sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp kĩ thuật xây dựng. Chính vì thế mà đối tượng đăng ký theo học trung cấp kỉ thuật xây dựng cũng cần đáp ứng đủ các chỉ tiêu sau đây:

  1. Học viên đã tốt nghiệp lớp 9

Học viên đã tốt nghiệp lớp 9 có thể đăng ký học trung cấp kĩ thuật xây dựng nhưng phải đảm bảo theo học chương trình 3 năm 2 bằng mà bộ giáo dục đề ra. Tức là học song song giữa THPT và trung cấp. Khi tốt nghiệp, học viên nhận được 2 tấm bằng tốt nghiệp lớp và bằng tốt nghiệp trung cấp

  1. Học viên đã tốt nghiệp lớp 12

Học viên đã tốt nghiệp lớp 12 là đối tượng học viên lý tưởng nhất cho các chương trình đào tạo trung cấp. Bằng hình thức xét tuyển vào học ngay, học viên dễ dàng có thể theo học ngành nghề mình thích và ra trường đi làm ngay để trang trãi đời sống hay kiếm tiền phụ giúp gia đình.

  1. Học viên đã từng tốt nghiệp học vị tương đương hoặc cao hơn

Nhóm đối tượng này được khuyến khích theo học trung cấp kĩ thuật xây dựng để bổ sung thêm kiến thức văn bằng 2, thời gian học lại được rút ngắn và giảm chi phí vì cắt giảm các môn học đại cương. Chính vì thế mà nếu bạn có nhu cầu chuyển ngành hay đơn giản là có thời gian theo học một ngành mới thì học trung cấp kĩ thuật xây dựng cũng là một lựa chọn hợp lý.

trung cấp kĩ thuật xây dựng
trung cấp kĩ thuật xây dựng

Ưu điểm của việc học trung cấp kĩ thuật xây dựng

Việc học trung cấp kĩ thuật xây dựng có rất nhiều lợi thế ưu điểm mà học viên cần biết như:

  • Tiết kiệm thời gian học thông qua chương trình đào tạo chuẩn chỉ từ 2 năm.

  • Học viên theo học trung cấp kĩ thuật xây dựng hoàn toàn hợp quy để tiếp tục học len Cao Đẳng hay thi lên Đại học trực tiếp.

  • Thời gian học nhanh giúp các học viên có hoàn cảnh khó khăn có thể mau chóng ra trường xin việc và đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

  • Số lượng tín chỉ tương đối ít và tập trung vào thực hành không chỉ giúp tiết kiệm chi phí học mà còn giúp học viên chú trọng vào hiệu quả công việc hơn khi ra trường.

trung cấp kỹ thuật xây dựng
trung cấp kỹ thuật xây dựng

Trường đào tạo trung cấp kĩ thuật xây dựng uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX