Học văn bằng 2 ngành kế toán ra trường làm công việc gì ổn định lương cao

đại học ngành kế toán

Học văn bằng 2 ngành kế toán ra trường làm công việc gì

Ngành kế toán được xem là một trong những ngành học quốc dân tại Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên yêu thích làm việc với những con số, tính toán và quản lý dòng tiền. Trong suốt 20 năm qua, ngành kế toán được xem là ngành học thống trị trong tất cả các ngành học vị tính ổn định lượng học viên hàng năm thường sẽ tăng giảm không quá cao so với cùng kỳ năm trước. Điều này cho thấy rằng, ngành kế toán là một ngành học tương đối phổ biến và hầu như bất kỳ sinh viên nào cũng từng nghĩ về việc chọn ngành học này ít nhất 1 lần trong quảng đời học sinh.

Không phải tự nhiên mà đại đa số các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ lại lựa chọn theo học ngành kế toán nói chung hay văn bằng 2 ngành kế toán nói riêng. Trên thực tế, ngành kế toán là một ngành học được các bạn nữ quan tâm chiếm đại đa số, một trong những tâm lý chủ đạo của phái nữ thường là tìm kiếm một công việc ổn định, an yên thay vì các công việc khác mang tính chất bấp bênh và chật vật hơn. Chính vì thế mà ngành kế toán luôn giữ vững vị trí ngành học có nhiều học viên nhiều năm qua là thế.

văn bằng 2 ngành kế toán

Không chỉ vậy, cứ mỗi một giờ có đến vài trăm doanh nghiệp mới ra đời, cứ thế một ngày lại có hàng nghìn doanh nghiệp mới thành lập, đây thực sự là một dấu hiệu tốt đối với sinh viên theo học văn bằng 2 ngành kế toán. Vì bộ phận kế toán được xem là bộ phận không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp, điều này đã phần nào tạo ra một môi trường tuyển dụng cơ hội cho mọi sinh viên theo học văn bằng 2 ngành kế toán.

Hôm nay, hãy cùng Citc.edu.vn tìm hiểu về chủ đề “Học văn bằng 2 ngành kế toán” ra trường làm công việc gì ổn định lương cao? Đang được rất nhiều học viên quan tâm trong thời gian gần đây bạn nhé! Hy vọng rằng, với những chia sẽ chân thành bên dưới đây sẽ là tiền đề cho các bạn tự tin và vững bước hơn trên hành trình mình đã chọn bạn nhé!

Học văn bằng 2 ngành kế toán

Học văn bằng 2 ngành kế toán ra trường làm công việc gì?

1. Kế toán bán hàng

Vị trí kế toán bán hàng được xem là công việc cực kỳ phổ biến trong các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, sản xuất, phân phối hay thương mại điện tử. Vị trí này cũng được xem là vị trí tuyệt vời cho việc phát triển về sau các mục tiêu mới cao hơn trong ngành kế toán vì có thể tiếp cận đa chiều các mảng trong một doanh nghiệp bất kỳ, cơ hội học tập và thăng tiến tốt hơn.

1. Kế toán tồn kho

Thoạt nghe đến vị trí kế toán tồn kho người ta thường nghỉ ngay đến những công việc tay chân, mệt mỏi và vặt vẳn nhưng thực chất đây mới là vị trí cực hot của các chị em làm trong ngành kế toán lâu năm muốn ứng tuyển. Thực chất thì vị trí kế toán tồn kho không có bất kỳ công việc tay chân nào gây ra sự mệt mỏi, tất cả đều là các con số trên sổ sác. Tuy nhiên, thường thì vị trí này sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm nguồn thu nhập ngoài, vì thế đừng bỏ qua vị trí này nhé

1. Kế toán công nợ

Là một vị trí kế toán tương đối điển hình, ké toán công nợ có vai trò quản lý dòng tiền nợ của khách hàng, thu hồi tiền và kiểm soát công nợ của khách hàng còn lại với công ty. Vị trí này được xem là công việc tương đối ổn định và ít có sự thay đổi, phù hợp đối với bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cho mình công việc bền bỉ, an yên.

văn bằng 2 ngành kế toán

Trường đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán cấp bằng cử nhân đại học

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM