Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán cấp bằng cử nhân đại học

văn bằng 2 ngành kế toán

Đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán cấp bằng cử nhân đại học

“Văn bằng 2 ngành kế toán” hệ cử nhân đại học chưa bao giờ là chủ đề ngừng hot trong cộng đồng sinh viên Việt Nam và cộng đồng các bạn trẻ đã ra trường đi làm nhưng nay muốn đổi ngành mới. Theo thống kế của sở giáo dục và đào tạo, hàng năm có đến vài trăm nghìn lượt học sinh tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và có đến hàng ngàn học viên cảm thấy không phù hợp với ngành nghề hiện tại mong muốn học một ngành mới và lựa chọn học văn bằng 2 ngành kế toán hệ đại học. Con số này dễ làm cho người ta e ngại và lầm tưởng về độ cạnh tranh cao trong ngành kế toán, nhưng trên thực tế thì cứ mỗi một ngày có đến hàng nghìn công ty mới được ra đời, bất kỳ công ty nào cũng cần có bổ phận kế toán, chính vì thế mà điều này được xem là nền tảng vững vàng và ổn định cho bất kỳ ai theo học văn bằng 2 ngành kế toán từ trước đến nay.

Đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán
Đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán tại Citc.edu.vn

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán tại Citc.edu.vn là chương trình đào tạo chính quy được bộ giáo dục cấp phép đào tạo, giảng dạy, cấp tín chỉ, bảo lưu tín chỉ và từ đó cấp bằng cử nhân hệ đại học ngành kế toán. Chính vì thế mà mọi học viên cần tham dự đầy đủ các buổi học, các môn học bắt buộc để có thể đủ điều kiện thi lấy tín chỉ môn học để ra trường. Chính vì thế mà chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán tại Citc.edu.vn cũng tương tự như các chương trình đào tạo theo yêu cầu khung của bộ giáo dục bao gồm:

  1. Các môn học chuyên ngành như: xác suất thống kê, kế toán tổng hợp, nguyên lý kế toán, ứng dụng kế toán, kế toán tài chính, vv…

  2. Các môn học bổ trợ tín chỉ: quản trị kinh doanh, quản trị tiến độ, kinh tế quốc tế, luật kinh tế, đề án tốt nghiệp, vv…..

Các môn học đại cương đã được loại bỏ hoàn toàn vì đã được đào tạo ở văn bằng trước đó nhằm để giảm tải lượng tín chỉ cũng như thời gian học cho sinh viên đăng ký học văn bằng 2 ngành kế toán tại Citc.edu.vn.

Đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán
Đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 ngành kế toán

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán tại trường ưu tiên đào tạo sinh viên ở hệ đại học. Chính vì thế mà học viên có nhu cầu chuyển đổi ngành học mới bằng việc đăng ký tuyển sinh văng bằng 2 ngành kế toán hệ đại học cần đảm bảo đã từng tốt nghiệp cử nhân đại học ở một ngành học bất kỳ trước đây.

văn bằng 2 ngành kế toán
văn bằng 2 ngành kế toán

Đối với sinh viên chưa tốt nghiệp đại học nhưng đã tốt nghiệp các hệ đào tạo chính quy khác như cao đẳng kế toán hay trung cấp kế toán cũng có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành kế toán cùng hệ bằng trước đó. Tức là:

  • Học viên đã tốt nghiệp đại học có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành kế toán hệ đại học

  • Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành kế toán hệ cao đẳng

  • Học viên đã tốt nghiệp trung cấp có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành kế toán hệ trung cấp

Trường đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán cấp bằng cử nhân đại học

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX