Mở khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa

đại học ngành quản trị kinh doanh

Mở khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa

Đào tạo từ xa ra đời nhanh chóng trở thành giải pháp đào tạo tuyệt vời và là cứu cánh cho hàng nghìn học sinh, sinh việt, và người đã đi làm tại Việt Nam tiếp cận kiến thức dễ dàng và chủ động hơn. Nhận thấy được sức mạnh, tiềm năng của hình thức đào tạo này có thể nâng cao dan chí một cách chủ động và linh hoạt hơn, bộ giáo dục và đào tạo đã ra quyết định cấp phép cho hình hình đào tạo từ xa chính quy mà cụ thể hơn là đào tạo online hệ cao đẳng, đại học hay thậm chí là đào tạo thạc sĩ. Đây thực sự là một tin vui cho các bản trẻ muốn học tập, cải thiện, và nâng cao trình độ kiến thức mà không ảnh hưởng đến thời gian đi làm kiếm tiền, hay dành thời gian cho một chương trình học tập khác song song.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh là một trong những chủ đề cực kỳ hot trong giới trẻ nhiều năm nay. Ngành học này ra đời và nhanh chóng được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Nhằm mục tiêu đào tạo ra trường những cử nhân kinh tế với sự nhạy bén trong kinh doanh cùng khả năng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực với kiến thức tốt, Ngành quản trị kinh doanh nói chung và liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hiện nay vẫn là một ngành học vô cùng được quan tâm và ưu tiên khi lựa chọn của nhiều bạn sinh viên.

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm thông tin về các khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển sinh trên thị trường ngày càng nhiều, citc.edu.vn mở khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên đã đi làm có mong muốn học liên thông nâng cao giá trị bằng cấp của mình trên toàn quốc.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa

Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa

Để có thể đăng ký xét tuyển sinh chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa tại Citc.edu.vn học viên cần đảm bảo hoàn thành các tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

• Sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12 và đồng thời tốt nghiệp cao đẳng một trong các ngành thuộc nhóm ngành kinh tế – du lịch.

• Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng ngành quản trị kinh doanh trước đây

• Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp ngành quản trị kinh doanh cũng có thể liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa với thời gian học lâu hơn và số tín chỉ học cũng nhiều hơn so với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng.

Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh được tính bằng thời gian hoàn thành số tín chỉ còn thiếu so với hệ đào tạo trước đó. Điển hình như hệ cao đẳng sẽ tiếp tục hoàn thành thêm 50 tín chỉ để nhận bằng đại học và hệ trung cấp phải tiếp tục hoàn thành thêm 100 tín chỉ để nâng bằng. Tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ không vượt quá 2,5 năm, tức là từ 1 năm rưỡi đến 2 năm rưỡi phụ thuộc vào hệ trình độ đã hoàn thành trước đó.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa

Trường đào tạo liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa uy tín học phí rẻ

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM