ngành quản trị khách sạn

Liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Quản trị nhà hàng khách sạn là một môn học đã và đang cực kỳ hot trong những năm gần đây. Theo thống kê của bộ thể thao văn hóa và du lịch, hàng năm Việt Nam chào đón hàng triệu lượt khách nước ngoài đến Việt Nam để tham quan, du lịch và trãi nghiệm văn hóa. Đại đa số các vị khách đều cho rằng, Việt Nam là một đất nước phát triển, thân thiện và có nhiều địa điểm tham qua du lịch hùng vĩ, chắc chắn sẽ tiếp tục quay lại và giới thiệu cho bè bạn quốc tế năm châu. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy ngành du lịch Việt Nam đang từng bước phát triển, trưởng thành và vững mạnh hơn trên trường quốc tế.

Liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Kinh tế càng phát triển, xã hội càng ổn định thì việc đầu tư cho du lịch và cơ sở hạ tầng liên quan chắc chắn sẽ được chú trọng. Điều này đã và đang được sở du lịch tại các tỉnh ven đặc biệt quan tâm, đầu tư và phát triển. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng các vị trí làm việc có trình độ trong quản trị nhà hàng, khách sạn hay du lịch ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn theo học ngành quản trị nhà hàng khách sạn chắc chắn sẽ là quyết định an toàn và tương lai.

Vì sao nên đăng ký liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Để khuyến khích cho việc đào tạo nghề nghiệp và học vấn, bộ giáo dục đã cấp phép đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở các hệ đào tạo như trung cấp, cao đẳng. Xong việc tiếp tục liên thông đai học ngành quản trị nhà hàng khách sạn sẽ là một bước tiến vực bậc hơn trong con đường học vấn cảu mội người nói chung và đặc biệt đối với những ai theo ngành du lịch nói riêng.

Liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Sau đây là một vài lý do hàng đầu mà bạn đọc cần biết khi lựa chọn liên thông Đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn:

1. Nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng trong quản trị nhà hàng khách sạn

Liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn sẽ giúp học viên tiếp cận với thêm hơn 100 tín chỉ cho với hệ trung cấp à hơn 50 tín chỉ so với hệ cao đẳng. Với lượng kiến thức từ chuyên ngành đến thực hành trong quá trình học liên thông, học viên sẽ trở nên tự tin hơn khi giải quyết các tình huống trong công việc. Dễ dàng quản lý hơn với những kỹ năng của chuyên viên cấp cao được đào tạo.

ngành quản trị khách sạn
  1. Dễ dàng thăng tiến hơn trong thời đại du lịch phát triển

Tấm bằng đại học không đồng nghĩa với sự thành công, nhưng có tấm bằng đại học sẽ là tiền đề cho định hướng đến thành công dễ dàng hơn. Thật vậy, nếu bạn đã lựa chọn học vấn là con đường để phát triển bản thân thì việc nâng cao trình độ thông qua chương trình liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn chắc chắn là một lựa chọn cực kỳ phù hợp và tuyệt vời.

1. Tăng khả năn cạnh tranh trước nhà tuyển dụng

Du lịch là ngành hot mà chúng ta đã xác định là ngành của tương lai, chắc chắn rằng, sự cạnh tranh trong ngành cũng là một điều cực kỳ dễ hiểu. Giữa rất nhiều những đối thủ cạnh tranh trong ngành du lịch, một tấm bằng đại học sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ trong mắt nhà tuyển dụng.

1. Tăng cường sự nhậy bén trong ngành

Với kiến thức được học trong chương trình liên thông đại học quản trị nhà hàng khách sạn. Học viên chắc chắn sẽ nhậy bén hơn với các xu hướng du lịch, đầu tư du lịch hay kinh doanh du lịch. Đây là tiền đề quan trọng để bạn bứt phá cho chính mình trên hành trình phát triển sự nghiệp theo ngành này bạn nhé!

Trường liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.