Liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ra trường làm gì?

liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ra trường làm gì?

Đầu tư và phát triển du lịch đã được nhà nước lựa chọn làm định hướng phát triển chủ đạo trong những năm gần đây và trở về sau. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch và sinh viên theo học các trường du lịch nói chung và sinh viên liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn nói riêng.

Là một phần không thể thiếu trong du lịch, các dịch vụ về nhà hàng và khách sạn luôn là hai yếu tố quan trong bậc nhất mà khách hàng quan tâm trong mọi hành trình du lịch của mình. Chính vì thế mà khi ngành du lịch càng ngày càng phát triển, càng ngày được chú trọng đầu tư, thì các ngành phụ trợ như nhà hàng, khách sạn chắc chắn cũng sẽ phát triển đồng bộ. Điều này như một sự khẳng định chắc nịch rằng, sinh viên liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn khi quyết định theo học liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn này.

liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn
liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Để cũng cố thêm tinh thần đến các bạn học viên tại trường. Hôm nay, Citc.edu.vn sẽ tổng hợp một số vị trí việc làm phổ biến nhất dành cho sinh viên theo học liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn bạn nhé!

Vị trí việc làm phổ biến dành cho sinh viên liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn sau khi ra trường

  1. Quản lý chuỗi nhà hàng

Xu hướng xây dựng chuỗi nhà hàng đã và đang là một trong những hình thức kinh doanh hot trend trong những năm gần đây. Sự hiện hữu của nhiều thương hiệu mới như Hana, Hoàng Yến, Kichi Kichi, PBUB hay Gogi, vv…. Cho thấy xu hướng này vẫn tiếp tục tăng cao trong những năm sắp tới. Để có thể điều hành một hệ thống nhiều chuỗi nhà hàng thì đơn vị đó cần đội ngũ nhân viên có trình độ và kiến thức trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn. Vậy sau khi hoàn thành chương trình liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn thì vị trí này thật sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn
liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn
  1. Quản lý khách sạn

Khách sạn hay chuỗi khách sạn thì dù quy mô lớn nhỏ thế nào đi nữa, việc có một hay nhiều nhân viên quản trị sẽ là cách tốt nhất để phát triển khách sạn theo hướng tốt nhất. Tại các khách sạn lớn bạn sẽ dễ dàng tìm được những vị trí phù hợp và mới mẻ. Đối với các khách sạn nhỏ thì với vai trò là nhân viên quản lý, bạn hoàn toàn xứng đáng để ứng tuyển vào vị trí này sau khi hoàn thành chương trình liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

  1. Quản lý khu du lịch, resort

Để có thể vận hành và phát triển một khu du lịch, resort, không thể nào một cá nhân có thể kiểm soát được mọi quy trình mà cần một đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bàn và đồng bộ. Việc đào tạo một nhân viên bình thường chắc chắn sẽ lâu và ít hiệu quả hơn việc đào tạo một chuyên viên tốt nghiệp Đại học phải không nào. Cính vì thế mà vị trí này cũng là một việc làm phù hợp đối với sinh viên ngành du lịch, quản trị nhà hàng, khách sạn.

liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn
liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn
  1. Hướng dẫn viên du lịch

Với kiến thức được truyền đạt tổng quát, học viên theo học liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn hoàn toàn có đủ kỹ năng, trình độ để theo đuổi nghề hướng dẫn viên du lịch nếu bạn muốn tìm đến một thử thách mới trong công việc của mình. Vị trí hướng dẫn viên du lịch cũng thường xuyên tuyển dụng các bạn sinh viện theo học liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Trường liên thông đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX