Trung cấp kỹ thuật làm bánh – muốn bánh ngon thì thợ cần qua đào tạo

kỹ thuật làm bánh

Gần đây, Việt Nam đang phát triển mạnh trong lĩnh vực làm bánh, đặc biệt trong thời kỳ ngành khách sạn, du lịch, thể thao đang trên đà hội nhập. Chính điều này đã thúc đẩy một lượng lớn những người trẻ tuổi đam mê với việc làm bánh chọn đây là ngành nghề chính kiếm thu nhập của mình. Hầu hết, họ đều theo học khóa trung cấp kỹ thuật làm bánh để theo học. Vậy tại sao chúng ta nên chọn ngành trung cấp kỹ thuật làm bánh?

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp kỹ thuật làm bánh như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh 

  • Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp kỹ thuật làm bánh sẽ được đào tạo trong thời gian:

  • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

  • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

  • Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found

1. Các lý do nên học ngành Trung Cấp Kỹ thuật làm bánh

1.1. Được đào tạo một cách bài bản.

Thông thường, những khóa trung cấp kỹ thuật làm bánh sẽ đào tạo cho bạn từ những bước cơ bản nhất cho đến khóa chuyên sâu, bao gồm các phương pháp, kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp, đa dạng kiểu dáng và loại hình. Bạn sẽ được làm quen với những công thức làm bánh không chỉ theo phong cách truyền thống của Việt Nam, mà còn có thể học cách làm bánh theo văn hóa phương Tây, bánh nướng, bánh ngọt.

kỹ thuật làm bánh

Ngoài ra, khi theo học khóa học tại ngành trung cấp kỹ thuật làm bánh, bạn còn được đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng quản lý, giao tiếp, xử lý tình huống, tổ chức sự kiện, tiếng Anh chuyên sâu.

1.2. Cơ hội học tập và làm việc cùng với những chuyên gia làm bánh 

Bạn sẽ có cơ hội được giảng dạy và học tập cùng những chuyên gia làm bánh hàng đầu trên thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn sẽ được vừa học vừa thực hành ngay trong khóa học. Điều này giúp sinh viên vừa có thể rèn luyện kỹ năng, vừa sáng tạo ra nhiều công thức làm bánh mới lạ, độc đáo. Chính vì vậy mà chương trình trung cấp kỹ thuật làm bánh luôn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. 

1.3. Mức lương đáng mơ ước

Mức lương mà nghề làm bánh mang lại không hề nhỏ, đặc biệt khi mà bạn được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn cao và một tấm bằng trung cấp thôi là đã đủ điều kiện để có thể làm việc cho những doanh nghiệp danh tiếng rồi. Cơ hội việc làm của nghề làm bánh cũng rất cao, khi mà việc phát triển du lịch đang lôi kéo và thu hút được nhiều khách nước ngoài. 

1.4. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Ngành Trung cấp kỹ thuật làm bánh không đòi hỏi thời gian học quá lâu như những hình thức đào tạo khác bởi nó chú trọng và tập trung vào việc đào tạo thực hành. Bạn có thể chọn khóa học phù hợp với mục đích và kinh tế cá nhân, vừa để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm học phí cũng như chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian theo học. Khi vừa ra trường, với tấm bằng này bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc như ý. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay