Trung Cấp Tiếng Trung Quốc

Trung cấp tiếng trrung quốc

Thời buổi hiện nay muốn tìm được công việc với mức lương cao và ổn định thì bắt buộc phải có ngoại ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất được nhiều người chọn học, tuy nhiên nếu ai cũng học tiếng anh thì tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Do đó, nhiều bạn chọn học tiếng Trung Quốc, cũng là một trong những ngôn ngữ thông dụng và gần gũi với chúng ta. Vậy tại sao bạn không định hướng cho mình học Trung Cấp Tiếng Trung Quốc.

1. Chương trình học Trung Cấp Tiếng Trung Quốc

Chương trình học Trung Cấp Tiếng Trung Quốc được soạn bởi những thầy cô là những giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trong về chuyên ngành ngôn ngữ Trung. Chương trình học Trung Cấp Tiếng Trung Quốc vô cùng rõ ràng, khoa học, các cấp độ sẽ tăng dần từ thấp tới cao phù hợp với năng lực của sinh viên. Học xong Trung Cấp Tiếng Trung Quốc  bạn sẽ nắm được những kiến thức sau:

Trung cấp tiếng trrung quốc

Về kiến thức:

+ Hiểu biết về kiến thức chung ngôn ngữ Trung, biết về văn hóa, xã hội và con người Trung Quốc.

+ Cải thiện trình độ tiếng Trung từ sơ cấp đến chuyên sâu, có khả năng nghe, nói, đọc, viết ngôn ngữ Trung ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

+ Ngoài học những chủ đề thường gặp trong cuộc sống, sinh viên sẽ được học Tiếng Trung chuyên ngành lựa chọn để thuận lợi cho việc làm sau này như tiếng Trung pháp lý, kinh doanh, du lịch, quản trị nhân sự, kế toán, khách sạn,…

+ Đạt chứng chỉ TOCFL theo đúng chuẩn ra trường.

Về kỹ năng:

 + Thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có thể sử dụng thực tế làm việc.

+ Tự tin giao tiếp, đàm phán, trao đổi, tranh luận với với người bản địa, có khả năng viết bài luận, viết CV bằng tiếng Trung.

+ Có thể biên dịch, phiên dịch trực tiếp hoặc trên các tài liệu văn bản từ tiếng Trung ra tiếng Việt và ngược lại.

2. Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Tiếng Trung hiện nay vô cùng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, mặt khác, rất nhiều công ty Trung Quốc đầu tư tại Việt Nam do đó bạn có cơ hội việc làm lớn:

– Làm việc tại các cơ quan ngoại giao Trung Quốc tại Việt Nam, các cơ quan thông tấn.

– Làm biên phiên dịch cho các tờ báo, tạp chí nổi tiếng.

– Làm việc trong các doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau như thư ký, nhân sự, quản lý các bộ phận, biên phiên dịch cho giám đốc,…

– Tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hoặc các trung tâm ngoại ngữ khác hoặc học cao lên thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.