Tuyển Sinh Chứng Chỉ Chứng chỉ thợ hàn

chứng chỉ thợ hàn

Khoa học công nghệ có sự phát triển mạnh mẽ ở nước ta và các nước trên thế giới. Do đó ngành cơ khí và hàn xì có những phát triển vượt bậc. Nếu bạn yêu thích nghề hàn và có dự định theo đuổi để lập nghiệp. Đừng lo lắng không xin được việc làm. Vì nếu bạn thực sự có trình độ, năng lực và tay nghề cao thì đây là một nghề hái ra tiền. Qua khóa đào tạo chứng chỉ thợ hàn sẽ giúp các bạn trở thành một người thợ chuyên nghiệp, góp phần tạo nên thành công trong nghề hàn.

chứng chỉ thợ hàn

Khóa đào tạo giúp trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản về các mối hàn, các vật liệu hàn, các thiết bị hàn, các kỹ thuật hàn, các quy định khi hàn. Đồng thời cung cấp các kỹ năng cần thiết để tạo nên một mối hàn thành công. Nội dung dễ học, dễ làm nên phù hợp cho tất cả các đối tượng có yếu tố về sức khỏe, có lòng yêu nghề, tinh thần ham học hỏi, tác phong nhanh nhẹn mà không yêu cầu cao về bằng cấp. Sau khi có chứng chỉ, các bạn có thể xin làm tại các phân xưởng Hàn của các doanh nghiệp hoặc xin làm tại các cửa hàng hàn xì.

Chung Chi Chứng chỉ thợ hàn là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Chứng chỉ thợ hàn

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Chứng chỉ thợ hàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay