Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Chứng chỉ thợ điện

chứng chỉ thợ điện

Nhiều người tự hỏi thợ sửa chữa điện dân dụng, điện công nghiệp thì có cần chứng chỉ thợ điện không, chứng chỉ thợ điện có quan trọng khi xin việc làm không. Thợ sửa chữa điện là một trong những người phải làm nghề có mức độ rủi ro, xảy ra tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, yêu cầu của nghề này về đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn về điện là yêu cầu đầu tiên và khắt khe nhất. 

chứng chỉ thợ điện

Người thợ điện phải có chứng chỉ thợ điện để có những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết đảm bảo an toàn cho mình và mọi người xung quanh.

Khóa học chứng chỉ thợ điện cung cấp, trang bị cho các thợ điện những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về các mạch điện, các dòng điện xoay chiều, điện theo pha,… Học viên còn được bồi dưỡng kỹ năng về lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa các mạch điện công nghiệp, điện dân dụng và hướng dẫn các biện pháp an toàn khi hành nghề. Chứng chỉ thợ điện vừa bảo đảm an toàn tính mạng cho người thợ điện, còn là niềm tin tưởng đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hoc Chung Chi Chứng chỉ thợ điện là một công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Chứng chỉ thợ điện

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Hoc Chung Chi Chứng chỉ thợ điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay