Tuyển Sinh Chứng chỉ Điện công nghiệp

điện công nghiệp

Nghề điện công nghiệp không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Nhưng với thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì nhu cầu về người lao động chưa bao giờ là đủ. Các nhà máy, các khu công nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự làm việc trong ngành điện công nghiệp. Do vậy nếu các bạn có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này sẽ có cơ hội tìm được việc làm làm nhàn với mức lương hấp dẫn và ổn định. Để thực hiện được điều đó thì tham gia khóa đào tạo chứng chỉ điện công nghiệp là cần thiết.

điện công nghiệp

Khóa đào tạo trang bị cho các bạn đầy đủ các kiến thức về chuyên ngành điện công nghiệp, các kỹ năng, các kinh nghiệm để các bạn có thể xử lý được công việc hiệu quả dù có làm việc tại bất kỳ đâu. Sau khóa học nếu các bạn có đủ năng lực và kinh nghiệm còn có thể mở cửa hàng kinh doanh riêng về điện công nghiệp. Như vậy cơ hội nghề nghiệp cho ngành này rất lớn phải không các bạn? 

Chứng chỉ Điện công nghiệp là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Điện công nghiệp

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chứng chỉ Điện công nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay