Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Điện dân dụng

điện dân dụng

Điện dân dụng là một nghề phổ biến trong xã hội. Do nhu cầu sử dụng rất lớn nên đây là một nghề được coi là ổn định, không bao giờ lo hết việc làm. Tuy nhiên mức lương chưa được cao so với những ngành khác. Nhưng nếu các bạn được đào tạo bài bản, có đủ năng lực và trình độ chuyên môn thì có cơ hội kiếm được việc làm lương cao không thua kém gì so với những công việc khác.

điện dân dụng

Tham gia khóa đào tạo chứng chỉ điện dân dụng các bạn có khả năng tự lắp đặt hệ thống điện tại doanh nghiệp và gia đình. Do đó khi xin việc vào các công ty có hoạt động thi công về điện nước, các trung tâm đồ điện gia dụng, các trung tâm sửa chữa, trung tâm bảo hành đồ điện gia dụng,…sẽ dễ hơn. Vì vậy có rất nhiều cơ sở mở lớp đào tạo nghề điện dân dụng, nếu các bạn lựa chọn đây là con đường lập nghiệp của mình thì hãy đăng ký ngay hôm nay nhé.

Thi Chung Chi Điện dân dụng là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Điện dân dụng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chung Chi Điện dân dụng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay