Tuyển Sinh Chứng Chỉ Hướng dẫn viên du lịch

hướng dẫn du lịch

Hiện nay, ngành du lịch là một ngành đang phát triển mạnh và sự phát triển đó đã đóng góp không ít cho ngành kinh tế cũng như doanh thu hàng năm của Việt Nam. Chính sách của Nhà nước Việt Nam đang rất chú trọng phát triển ngành du lịch, vì vậy tiềm năng và cơ hội việc làm cho những người hướng dẫn viên du lịch là rất lớn. Để đảm nhiệm được vị trí hướng dẫn viên du lịch, bạn cần bắt buộc phải có Thẻ hướng dẫn viên du lịch. Để hoàn tất hồ sơ xin cấp Thẻ, bạn cần phải có Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch.

hướng dẫn du lịch

Khóa học chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch là nguồn cung cấp cho những học viên những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về ngành hướng dẫn viên du lịch. Học viên sẽ được trang bị, bồi dưỡng những kỹ năng cơ bản đến nâng cao trong công việc hướng dẫn khách du lịch của mình, những kỹ năng ứng xử, giao tiếp với khách hàng một cách tốt nhất. Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch là bắt buộc đối với những người không tốt nghiệp chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch.Chung Chi Hướng dẫn viên du lịch là 1 trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Hướng dẫn viên du lịch

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Hướng dẫn viên du lịch, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay