Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Điện tử công nghiệp

điện tử công nghiệp

Thời đại công nghệ phát triển dẫn đến sự ra đời của những thiết bị máy tính, mạng máy tính internet hay sự kết nối giữa những thiết bị này với mạng điện dân dụng để ứng dụng trong công nghiệp. Từ thực tiễn đó yêu cầu phải có đội ngũ nhân viên chuyên về điện tử công nghiệp để lắp đặt, kết nối và sửa chữa. Để đảm nhiệm những vị trí này cũng như để đảm bảo trong khi hành nghề, nhân viên phải có chứng chỉ điện tử công nghiệp.

điện tử công nghiệp

Khóa học chứng chỉ điện tử công nghiệp là nguồn cung cấp, trau dồi và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho các học viên. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được nắm vững những kiến thức về cấu tạo, nguyên lý hoạt động hay những vấn đề liên quan. Bên cạnh đó là những kỹ năng chuyên môn về điện tử công nghiệp như thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa mạch điện, các phương pháp bảo đảm an toàn khi sửa chữa điện để hạn chế tối thiểu xảy ra rủi ro ngoài mong muốn.

Hoc Chung Chi Điện tử công nghiệp là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Điện tử công nghiệp

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Hoc Chung Chi Điện tử công nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay