Tuyển Sinh Chứng chỉ Nghiệp vụ Bàn – Bar

nghiệp vụ bàn bar

Bàn – Bar là một nghề còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng trong tương lai sẽ có sự phát triển mạnh mẽ. Đây là nghề đầy hấp dẫn, thử thách, mang đến những trải nghiệm thú vị, nên phù hợp cho các bạn trẻ có tính cách năng động. Rất nhiều người nghĩ rằng đây là một nghề đơn giản, không đòi hỏi phải có trình độ bằng cấp. Nhưng trên thực tế để có thể trở thành một nhân viên Bàn – Bar chuyên nghiệp, đòi hỏi các bạn phải có nghiệp vụ Bàn – Bar.

nghiệp vụ bàn bar

Khi được đào tạo về nghiệp vụ Bàn – Bar tức là bạn đã có những kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống phát sinh một cách hiệu quả. Đồng thời phục vụ một cách chuyên nghiệp đối với khách hàng. Do vậy việc tham gia khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ Bàn – Bar là rất cần thiết nếu các bạn xác định đây là con đường lập nghiệp lâu dài trong tương lai.

Sau mỗi khóa đào tạo, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ sẽ giúp các bạn có cơ hội thăng tiến nên vị trí trưởng bar. Vì vậy hãy trang bị đầy đủ kiến thức để có thể chinh phục thử thách bất cứ lúc nào.

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bàn – Bar là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Nghiệp vụ Bàn – Bar

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chứng chỉ Nghiệp vụ Bàn – Bar, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found