Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Quản trị nhà hàng, khách sạn

quản trị nhà hàng khách sạn

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình làm việc quản trị nhà hàng, khách sạn đã lâu mà chưa có cơ hội thăng tiến? Do bạn chưa đủ kinh nghiệm hay chưa đủ trình độ bằng cấp? Nhà hàng khách sạn là một lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay. 

quản trị nhà hàng khách sạn

Nếu bạn đam mê trong lĩnh vực này, và mong muốn trở thành một nhà quản lý giỏi. Ngoài sự nhiệt huyết đối với nghề còn chưa đủ. Bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết. Và chứng chỉ quản trị nhà hàng, khách sạn sẽ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ.

Có rất nhiều cơ sở đào tạo tổ chức khóa học quản lý nhà hàng khách sạn. Với mục đích trang bị cho học viên các nghiệp vụ cơ bản về nhà hàng, các kỹ năng về quản lý,… giúp các bạn có thể trở thành những nhà quản trị chuyên nghiệp trong tương lai. Không những vậy, chứng chỉ còn giúp các bạn sinh viên mới ra trường có cơ hội xin việc dễ dàng hơn.

Thi Chung Chi Quản trị nhà hàng, khách sạn là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Quản trị nhà hàng, khách sạn

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Thi Chung Chi Quản trị nhà hàng, khách sạn, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found