Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Dịch vụ nhà hàng

dịch vụ nhà hàng

Dịch vụ nhà hàng là một trong những lĩnh vực đang được chú trọng tại các nhà hàng, khách sạn. Bởi nhu cầu du lịch của người dân trên khắp thế giới là rất lớn, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà hàng cũng tăng. 

Dịch vụ nhà hàng mở rộng tạo ra một cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn cho các bạn trẻ. Chứng chỉ dịch vụ nhà hàng sẽ giúp các bạn đi xin việc làm mới được dễ dàng hơn, hoặc giúp các bạn đang làm việc trong nhà hàng khách sạn có cơ hội chuyển đổi sang vị trí việc làm mới phù hợp hơn.

dịch vụ nhà hàng

Nhu cầu đào tạo chứng chỉ dịch vụ nhà hàng lớn nên các cơ sở đào tạo cũng mở ra rất nhiều. Do vậy các bạn cần lựa chọn địa điểm đào tạo phù hợp. Khóa học nhằm trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về nhà hàng và các dịch vụ cơ bản tại nhà hàng, cách xử lý các dịch vụ, cách phục vụ khách hàng, cách quản lý các dịch vụ,… Do đó giúp các bạn chuyên nghiệp hơn sau mỗi khóa học.

Học Chứng Chỉ Dịch vụ nhà hàng là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Dịch vụ nhà hàng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ Dịch vụ nhà hàng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found