Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Nghiệp vụ Lễ tân

nghiệp vụ lễ tân

Trước đây công việc của lễ tân chỉ đơn giản là tiếp đón khách hàng, giải đáp những băn khoăn thắc mắc của khách hàng. Ngày nay công việc của lễ tân phức tạp hơn rất nhiều. Đòi hỏi người lễ tân phải chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân, chứng tỏ mình có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để xử lý những tình huống thường phát sinh. 

Tại một số khách sạn, người lễ tân còn có vai trò trò như một kế toán. Nên nếu không được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ thì rất dễ làm thất thoát thời gian, tiền bạc của doanh nghiệp. Chính vì lý do đó khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân được ra đời nhằm làm giúp các bạn có đam mê thực hiện được ước mơ làm việc trong ngành khách sạn.

nghiệp vụ lễ tân

Khóa đào tạo chứng chỉ được tổ chức tại nhiều cơ sở khác nhau, phù hợp cho các bạn muốn xin việc làm và cả những bạn đã đi làm. Sau mỗi khóa học các bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một lễ tân chuyên nghiệp.

Hoc Chung Chi Nghiệp vụ Lễ tân là 1 trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Nghiệp vụ Lễ tân

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Hoc Chung Chi Nghiệp vụ Lễ tân, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX