Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ Buồng – Phòng

nghiệp vụ buồng phòng

Nghề buồng phòng được biết đến là nghề đơn giản, không đòi hỏi cao về bằng cấp và rất dễ xin việc. Do đó phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau với nhiều độ tuổi khác. Nếu bạn yêu thích ngành nghề này và có  mong ước được làm việc trong các khách sạn cao cấp. Hãy tham gia đào tạo chứng chỉ Nghiệp vụ Buồng – Phòng để có kiến thức bài bản, kỹ năng xử lý thành thạo các tình huống xảy ra hàng ngày, kỹ năng trong giao tiếp ứng xử,… 

nghiệp vụ buồng phòng
?????????????????????????????

Tham gia khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ các bạn sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn và các kiến thức liên quan. Tạo nên một nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp nhạy bén. Hãy tham gia ngay lớp học chứng chỉ để có nhiều cơ hội hơn trong tìm việc làm, trở thành một nhân viên giỏi với mức lương cao đúng như ước mơ. Còn nếu các bạn đang làm trong lĩnh vực này, hãy tham gia đào tạo để củng cố kiến thức góp phần tạo nên thành công trong công việc, và có nhiều cơ hội trong thăng tiến, đề bạt. 

Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ Buồng – Phòng là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ Buồng – Phòng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ Buồng – Phòng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found