Tuyển Sinh Chứng chỉ Pha chế rượu

pha chế rượu

Nghề pha chế rượu ngày càng phát triển bởi đó là thức uống được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Người pha chế rượu được ví như người nghệ sĩ. Nhìn họ pha chế ra những cốc rượu hấp dẫn giống như những người nghệ sĩ đang biểu diễn trên sân khấu. Nếu đây là một lĩnh vực mà bạn yêu thích thì hãy tham gia học chứng chỉ pha chế rượu để trở thành một người nghệ sĩ chuyên nghiệp. 

pha chế rượu

Với sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng chắc chắn bạn sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đem lại mức thu nhập ổn định, nếu bạn là một người nghệ sĩ pha rượu thực thụ.

 Tham gia khóa đào tạo pha chế rượu các bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ có thể giúp các bạn xin việc làm tại các quầy pha chế, các quán Bar, các nhà hàng khách sạn. Đồng thời có thể giúp các bạn đang thực hiện công việc pha chế trở lên chuyên nghiệp hơn. Thậm chí bạn có thể trở thành chủ của các cửa hàng pha chế rượu. Hãy hành động ngay để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé.

Chứng chỉ Pha chế rượu là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Pha chế rượu

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chứng chỉ Pha chế rượu, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay