Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Pha chế Cà phê

pha chế cà phê

Cà phê là thức uống quen thuộc của người dân Việt Nam. Khó ai có thể cưỡng lại được cốc cà phê thơm ngon hấp dẫn. Do vậy nghề pha chế cà phê là con đường lập nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chứng chỉ pha chế cà phê sẽ giúp các bạn dễ dàng xin việc tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh. Hoặc có thể làm chủ của một tiệm cà phê nổi tiếng.

pha chế cà phê

Có thể thành công trên con đường này thì tính chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên các bạn cần phải có. Sự thành công của cửa hàng kinh doanh phụ thuộc vào người pha chế cà phê. Chính vì vậy khóa đào tạo chứng chỉ pha chế cà phê sẽ giúp các bạn có những kỹ năng cần thiết để bắt nhịp với xu hướng pha chế cà phê hiện nay. Nên tạo ra cơ hội để các bạn trẻ thăng tiến trong nghề nghiệp. Nếu bạn có ước mơ muốn mang đến cho khách hàng những cốc cà phê vừa đẹp mắt vừa có hương vị đặc biệt không ai có thì hãy tham gia ngay khóa học nhé.

Học Chứng Chỉ Pha chế Cà phê là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Pha chế Cà phê

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Học Chứng Chỉ Pha chế Cà phê, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay