Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Kỹ thuật pha chế đồ uống

kỹ thuật pha chế đồ uống

Dịch vụ kinh doanh đồ uống đang ngày càng phát triển, nhất là trong thời kỳ thị trường hóa như hiện nay. Có thể nói đây là một lĩnh vực khá hấp dẫn, nhiều thú vị với mức doanh thu vô cùng lớn. Nên nó được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhất là những bạn năng động, sáng tạo, thích khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh, có đam mê về lĩnh vực đồ uống. Tuy nhiên, yêu cầu cơ bản là phải có kỹ thuật pha chế đồ uống tốt.

kỹ thuật pha chế đồ uống

Để nhà hàng, khách sạn được chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng chú ý thì chất lượng của đồ uống phải có sự hấp dẫn, mới lạ, ấn tượng hơn so với các địa điểm khác. Chính vì vậy tham gia khóa đào tạo chứng chỉ kỹ thuật pha chế đồ uống là cần thiết. 

Khóa học cung cấp cho các học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về các loại đồ uống cũng như cách pha chế, giúp các bạn cập nhật xu hướng mới đang từng ngày thay đổi. Nếu bạn muốn tự tay mình tạo nên món đồ uống đặc biệt để mở tiệm kinh doanh, hay xin việc vào các khách sạn nhà hàng dễ dàng. Hãy tham gia ngay nhé. 

Thi Chung Chi Kỹ thuật pha chế đồ uống là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành nghề kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Kỹ thuật pha chế đồ uống

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi Kỹ thuật pha chế đồ uống, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay