Tuyển Sinh Chứng chỉ Tiếng anh B

Có thể nói chứng chỉ Tiếng anh B để ra trường là nỗi lo lắng và sợ hãi đối với nhiều bạn sinh viên. Nhiều bạn thi 2 lần, 3 lần hay thậm chí 5, 6 lần mới thi đậu được chứng chỉ Tiếng anh B. Do đó, đối với những bạn còn yếu tiếng anh, cần có kế hoạch sớm để ôn tập và thi lấy chứng chỉ Tiếng anh B. Chứng chỉ Tiếng anh B nằm ở trình độ trung cấp, đối với nhiều bạn thì đây được xem quá sức với họ nên không thể lơ là. 

Bài thi sẽ bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, nhiều bạn luôn phàn nàn rằng họ yếu nhất là nói do không có người luyện tập cùng và sửa sai. Do đó, việc đăng ký học chứng chỉ Tiếng anh B tại các trung tâm tiếng anh là điều cần thiết.

Khóa học chứng chỉ Tiếng anh B sẽ có lộ trình rõ ràng theo năng lực từng bạn, được thầy cô luyện tập sát đề thi mới nhất hiện nay. Đặc biệt với phần thi thực hành nói, các thầy cô sẽ cải thiện từ từ để bạn có thể tự tin nhất khi thi.

Chứng chỉ Tiếng anh B là một trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Tiếng anh B

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chứng chỉ Tiếng anh B, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found