Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Tiếng anh A

tiếng anh A

Hiện nay để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và điều kiện tuyển dụng vào các vị trí công chức, viên chức nhà nước đòi hỏi phải có tối thiểu là chứng chỉ tiếng Anh A. Chứng chỉ tiếng Anh còn được yêu cầu bởi các nhà tuyển dụng là các công ty, doanh nghiệp tư nhân. Bởi vấn đề ngoại ngữ là một trong những khó khăn đối với người Việt Nam. Vì vậy, cần phải khắc phục ngôn ngữ ngay từ những bước căn bản, sơ cấp nhất để không phải bỡ ngỡ trước những cấu trúc tiếng Anh quá phức tạp.

tiếng anh A

Khóa học chứng chỉ tiếng Anh A là khóa học tiếng Anh cơ bản, sơ cấp nhất so với các chứng chỉ tiếng Anh B, chứng chỉ tiếng Anh C. Với khóa học này, học viên sẽ được cung cấp, làm quen với chương trình tiếng Anh đơn giản nhất với các kỹ năng thông dụng bao gồm nghe, đọc hiểu, viết và nói. Học viên được cấp chứng chỉ tiếng Anh A sau khi hoàn thành kỳ thi chứng chỉ đạt kết quả từng phần theo quy định.

Thi Chung Chi Tiếng anh A là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư không quá lâu, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Tiếng anh A

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chung Chi Tiếng anh A, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found