Tuyển Sinh Chứng chỉ Tiếng Pháp A

tiếng pháp a

Tiếng Pháp ở trình độ A là mức đầu tiên trong khung tham chiếu chuẩn của Châu Âu. Do vậy học chứng chỉ A là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu tiếp cận ngôn ngữ này. Nếu bạn yêu đất nước Pháp, con người Pháp và muốn tìm hiểu nền văn hóa của họ. Hay bạn muốn sang Pháp để du học, sang Pháp để du lịch, hay đơn giản là xin việc tại các công ty của người Pháp. Vậy hãy tham gia học chứng chỉ tiếng Pháp A để hiện thực hóa ước mơ của mình.

tiếng pháp a

Để đạt được trình độ tiếng Pháp A bạn cần phải biết cách giao tiếp cơ bản nhất bằng tiếng Pháp. Đồng thời phải giới thiệu được bản thân mình và nói chuyện với người khác bằng những câu đơn giản. Khóa đào tạo sẽ giúp các bạn trau dồi các kiến thức và kỹ năng đó. Sau khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Pháp A và tự tin hơn khi đến nước Pháp. Chứng chỉ được coi là tấm giấy giúp các bạn thông hành đến đất nước châu Âu một cách dễ dàng nhất.

Chứng chỉ Tiếng Pháp A là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành nghề kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Tiếng Pháp A

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chứng chỉ Tiếng Pháp A, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found